Một ngày cùng "át chủ bài" Everest 2015

Gốc
Mẫu xe gây tiếng vang tại triển làm Bangkok Motors Show 2015 hồi tháng 4 Everest 2015 đã chính thức tới tay người tiêu dùng tại một số thị trường ưu tiên.

Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt phải chờ ít nhất tới đầu sang năm mới có thể đến lượt mình. Chính vì vậy, cơ hội được thử nghiệm mẫu xe này càng trở nên hấp dẫn hơn.

Chương trình thử nghiệm Everest mới dành cho báo chí khu vực Asia-Pacific diễn ra vào cuối tháng 7, địa điểm được chọn là Chiangrai, tỉnh cực bắc Thái Lan. Địa hình đồi núi ở đây như các cung đường đang dạng về kết cấu và hình thái rất phù hợp để mẫu SUV mới phô trương sức mạnh.

Tuy đã được ngắm nhìn và “sờ tận tay” phiên bản Everest hoàn toàn mới trưng bày tại triển lãm Bangkok cách đây vài tháng, nhưng cảm giác được thử nghiệm thực tế vẫn có sức cuốn hút rất lớn đối với bất cứ tay lái nào. Sự nôn nóng càng dâng cao khi các nhà báo được đại diện Ford giới thiệu kỹ hàng loạt tính năng tân tiến trang bị cho mẫu xe hoàn toàn mới này.

Ford Everest 2015 thực sự đã lột xác hoàn toàn, kể từ hình dáng bên ngoài, nội thất bên trong, cho đến cả hệ thống treo và các gói trang bị hi-tech để trở thành một mẫu SUV hiện đại, tiện nghi. Everest 2015 không chỉ thoát khỏi cái bóng “phiên bản nâng cấp” của pick-up Ranger, với nhiều tính năng ưu việt của mình nó đã vươn lên tốp đầu trong phân khúc và lần đầu tiên vượt khỏi thị trường khu vực để vươn ra thị trường toàn cầu.

Một ngày thử nghiệm chưa thể đánh giá hết điểm mạnh, điểm yếu của xe, nhưng cảm giác đem lại có thể nói đã vượt xa sự mong đợi. Bỏ qua những liệt kê về cấu hình “khủng”cũng như cơ man các công nghệ hỗ trợ, chỉ xin đề cập riêng về tính năng lái trên các cung đường địa hình khác nhau, Everest 2015 đã thể hiện mà trình diễn “trên cả tuyệt vời”.

Như trên đã đề cập, dự kiến phải tới đầu năm sau, những chiếc Ford Everest 2015 đầu tiên mới xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy vô số thông tin thú vị cũng như các đánh giá xác đáng từ nhiều khía cạnh, theo nhiều tiêu chí của các chuyên gia, của người tiêu dùng toàn cầu về mẫu xe thể thao đa dụng đáng chú ý – con bài tủ của dòng Ford SUV, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang trong giai đoạn 2015 – 2017 và có thẻ còn lâu hơn nữa.

PV

Tin nóng

Tin mới