Ngày hôm đó, buổi sáng em đã gần gũi người yêu. Nhưng tối lại trót “tình một đêm” với chàng trai lạ.

Em đang gặp phải 1 vấn đề hết sức khó xử mà không biết phải giải quyết thế nào. Em chia sẻ lên đây, mong mọi người đừng vội mắng chửi mà hãy cho em lời khuyên.

Em là một cô gái khá xinh đẹp và phóng khoáng. Lại công tác trong ngành du lịch nên đi nhiều, quen rộng. Em có rất nhiều người theo đuổi. Trong đó em chấm một anh bố làm quan chức cấp tỉnh, mẹ cũng là cán cộ cấp cao. Nhà cửa to đẹp, rộng rãi, đàng hoàng, bản thân anh cũng đang là giám đốc công ty tư nhà anh tự mở.

Chúng em yêu nhau 3 tháng và cũng đã gần gũi, xác định ra tết làm đám cưới. Người yêu em tuy điều kiện tốt, nhưng tính tình rất hiền lành, đĩnh đạc và chiều chuộng em. Thú thực, em là người có như cầu khá cao trong chuyện giường chiếu, còn người yêu em lại khá ù ì trong chuyện ấy khiến nhiều lúc em thấy chán.

Mot ngay 'yeu' 2 nguoi, khong biet cai thai la cua ai - Anh 1

Hôm đó là sinh nhật em, buổi sáng người yêu em đến chơi, chúng em đã có ân ái với nhau. Sau đó anh phải về để lo công việc của công ty. Tối hôm đó vì buồn nên em đã liên lạc với 1 trong số những người theo đuổi em. Em và anh ta đi ăn tối, uống một chút rượu, tuy chưa say nhưng em lại thấy có nhu cầu phóng túng. Vì thế, em đã tặc lưỡi theo anh ta vào nhà nghỉ và vui vẻ với nhau. Vì xác định chỉ là "tình một đêm" nên sau đó hôm sau chúng em chia tay nhau không có chút bịn rịn.

Nhưng ngoài mong đợi, sau đó em phát hiện ra mình có thai. Hiện đã bước sang tuần thứ 6. Tính lại thời gian, trùng vào khoảng ngày em có quan hệ với cả 2 người. Hiện em băn khoăn quá, nếu là của người yêu thì em sẽ để, vì đằng nào ra tết em cũng cưới. Nhưng nếu là của "tình một đêm" thì chắc chắn em phải bỏ. Em không thể để đứa con mà không phải của chồng.

Giờ em phải làm sao bây giờ, xin cho em lời khuyên?

Xem thêm>>> Rợn người vì tiếng thở hổn hển của chồng trong phòng chị giúp việc

Minh Tú (th)