Một người chết đuối ở biển Thương Chánh, Bình Thuận

Gốc
Chiều nay (14/7), một người đàn ông đi tắm biển không may bị sóng cuốn, đuối nước tử vong ở bãi Thương Chánh, tỉnh Bình Thuận.

Chiều nay (14/7), một người đàn ông đi tắm biển không may bị sóng cuốn, đuối nước tử vong ở bãi Thương Chánh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vụ đuối nước xảy ra chiều 14/7 tại bãi tắm Thương Chánh, TP Phan Thiết

Trong lúc đang tắm biển trên bãi Thương Chánh (phường Hưng Long, TP Phan Thiết), người dân phát hiện một người bị sóng cuốn trôi từ hướng bờ kè ba chấu gần cửa biển qua phía bãi đá. Những người bơi giỏi đã nhanh chóng bơi ra kéo người đuối nước đưa lên bờ.

Nạn nhân là một người đàn ông trạc 40 tuổi, mặc quần đùi trắng sữa sọc vuông, trong tình trạng người lạnh, môi đã tím tái.

Công an phường Hưng Long và người dân địa phương nỗ lực sơ cứu ban đầu.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính người đàn ông bị đuối nước ở biển Thương Chánh.

Công an phường Hưng Long và người dân địa phương nhanh chóng hô hấp nhân tạo, dùng tay ép tim bên ngoài lồng ngực, bóp tay bóp chân với hy vọng cứu sống người đàn ông đuối nước.

Xe cấp cứu của bệnh viện có mặt sau khi tiếp nhận thông tin cấp cứu; tuy nhiên nhân viên y tế xác định nạn nhân đã qua đời. Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông này là dân địa phương hay là du khách.