Một người đàn ông nước ngoài bị bắn chết ở Đà Nẵng

Gốc
GiadinhNet – Đang dắt xe máy ra khỏi nhà để đi làm, một người đàn ông nước ngoài bị đối tượng bịt mặt bắn vào người.

Trưa 26/11, nguồn tin từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh nhân người nước ngoài được đưa vào bệnh viện cấp cứu vào sáng cùng ngày đã tử vong.

Trước đó, nhiều người dân sống ở đường Nguyễn Duy Hiệu (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) hốt hoảng khi nghe tiếng súng vang lên từ một ngôi nhà trong hẻm.

Một người đàn ông nước ngoài bị bắn chết ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Ngôi nhà người đàn ông nước ngoài cùng vợ con trú ngụ

Theo một số người sống xung quanh cho biết, khoảng 7h cùng ngày, người này trú ở một ngôi nhà trong hẻm 184 đường Nguyễn Duy Hiệu, dắt xe máy đi làm thì bị một đối tượng bịt mặt chạy tới rút súng bắn vào người.

Đối tượng ra tay rất nhanh, sau đó lên xe máy tẩu thoát.

Một người đàn ông nước ngoài bị bắn chết ở Đà Nẵng - Ảnh 2

Xe máy của nạn nhân tại hiện trường

“Lúc đó, tôi nghe tiếng súng vang lên, một số người chạy tới thì thấy người đàn ông nằm gục ngay tại cổng nhà. Sau đó vợ ông ấy cùng một số người dân đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch”, một người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Một người đàn ông nước ngoài bị bắn chết ở Đà Nẵng - Ảnh 3

Vết máu trước cổng nhà nạn nhân

Được biết, người đàn ông nước ngoài bị bắn khoảng 31 tuổi, sống và kết hôn với một phụ nữ tên N. khoảng 5 năm nay. Hai vợ chồng có một con nhỏ 3 tuổi.

Một số người sống gần nhà hai vợ chồng này cho biết, hàng ngày họ ít giao tiếp với những người xung quanh, sống rất kín đáo.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Tin nóng

Tin mới