Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một nữ diễn viên đình đám bị kéo vào ồn ào của Đông Nhi và FC, nguyên nhân là vì?

Nữ diễn viên này nếu biết dân tình đem ra bàn chuyện của Đông Nhi với fan chắc khóc hết nước mắt mất.

Những ngày qua, câu chuyện của Đông Nhi và với FC của mình đã gây ra vô số những tranh cãi không đáng có. Trước sự tấn công của một bộ phận netizen, rạng sáng ngày 14/5, Đông Nhi đã đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, đồng thời phủ nhận chuyện công... không cần fan như những gì mà cư dân mạng lan truyền trước đó.

Mặc dù chẳng liên quan đến câu chuyện của Đông Nhi, tuy nhiên nữ diễn viên Kim So Yeon lại bị dân tình réo tên liên tục vì từng có phát ngôn... đi vào lòng đất.

Cụ thể khi tham gia dự án Penthouse, Kim So Yeon vào vai ác nữ Seo Jin và không chừa bất kỳ thủ đoạn nào để làm lợi cho bản thân. Thậm chí, cô còn lôi chính con ruột của mình đi theo cái sai của cô. Tuy nhiên sau tất cả, điều mà Seo Jin đút rút cho con gái lại là phát ngôn: "Hãy sống và sai lầm đi, cùng lắm thì xin lỗi".

Phát ngôn cực gắt của Kim So Yeon trong phim Penthouse bị dân tình réo liên tục giữa ồn ào của Đông Nhi.

Tất nhiên phát ngôn của Seo Jin thì chẳng liên quan đến ồn ào của Đông Nhi. Nhưng vì bà xã Ông Cao Thắng lẫn chính người hâm mộ của mình gây ra ồn ào, sau đó tự xin lỗi nhau khiến dân tình cảm thấy câu nói của ác nữ Seo Jin đúng trong trường hợp này.

Một số bình luận của dân mạng:

- Dì Trinh đã truyền lại chân lý sống của mình, cho mọi người xem và làm theo từ lâu rồi mà: "Ai mà chẳng có một lần để sống, vậy nên hãy mạnh dạn sống và sai lầm hết mình đi. Cùng lắm thì đi xin lỗi".

- Dì Trinh phát biểu lúc nào cũng hay.

- Dì Trinh Seo Jin mãi đỉnh.

- Xinh nên nói gì cũng đúng nhưng mà đấy là dì Trinh.

- Tôi chịu thua đó, đấu tố nhau xong bây giờ quay lại xin lỗi.

Hiện tại, ồn ào của ca sĩ Đông Nhi và người hâm mộ vẫn đang là câu chuyện được nhiều khán giả quan tâm.

Nghi Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mot-nu-dien-vien-dinh-dam-bi-keo-vao-on-ao-cua-dong-nhi-voi-fc-202205141801567523.html