Real Madrid đã đánh bại Barcelona với tỷ số...7-0 trong trận "Siêu kinh điển" diễn ra cách đây hơn 10 ngày, chứ không phải kết quả 4-0 nghiêng về Barca như báo chí đã đưa tin. Không tin ư? Mời bạn xem clip diễn biến tổng hợp trận đấu sau đây.

Mot phien ban “Sieu kinh dien” khac: Real Madrid 7-0 Barcelona - Anh 1

Trên đây là một clip được dàn dựng, cắt ghép bởi một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Real Madrid với tài khoản zekiel79 trên mạng xã hội Youtube. Quá thất vọng với trận thua 0-4 của "kền kền trắng" trước Barcelona, anh chàng này đã tìm cách giải khuây bằng cách biến tất cả các cú dứt điểm thành bàn của Neymar hay Suarez thành những cú sút lệch khung thành. Rồi sau đó, biến những pha dứt điểm vô hại của các ngôi sao Real Madrid thành những...siêu phẩm bàn thắng.

Kết quả thì ai cũng đã rõ, Real Madrid thắng 7-0 đầy ấn tượng, với cú hattrick của Ronaldo (người thực tế đã "tàng hình" trong trận El Clasico thực sự). Fan cuồng này của Real Madrid thậm chí còn ghép thêm cả phần phản ứng của giới truyền thông và người hâm mộ sau trận đấu Real Madrid vùi dập Barcelona.