Một phụ nữ bị bạo hành dã man sau khi sinh con gái

Gốc
Một đoạn video đang gây chấn động dư luận cho thấy một phụ nữ bị đánh đập tàn nhẫn sau khi sinh một bé gái.

Một phụ nữ bị bạo hành dã man sau khi sinh con gái - Ảnh 1

Meena Kashyap bị hai người đàn ông hành hạ không thương tiếc.

Đoạn video cho thấy một người phụ nữ Ấn Độ bị chính người chồng Daljit Singh dùng gậy chơi khúc côn cầu đánh tàn bạo và người em rể Kamaljeet cũng tiếp tay đánh đập mặc cho người vợ la hét, theo Mail Online ngày 16.7.

Nạn nhân được xác định là Meena Kashyap, 35 tuổi, bị bạo hành hồi tuần trước sau khi cô tố cáo bị gia đình chồng bạo hành hồi tháng 4 vừa qua. Báo cáo cho biết, nạn nhân đến từ Patiala (Punjab), đã sinh con gái song bị gia đình chồng không thừa nhận. Kèm theo đó, vô số lần họ hành hạ cô.

Cặp vợ chồng này cũng đang tranh chấp khoản tiền hồi môn 700.000 rupee (gần 10.900 USD) do bố mẹ Meena Kashyap tặng cho gia đình chồng cô trong đám cưới của họ.

Theo truyền thống Ấn Độ, của hồi môn của cô dâu được dùng để nuôi sống gia đình mới và thay cho việc thừa kế thông thường. Ngày nay, truyền thống này vẫn được duy trì, thường được sử dụng như một nguồn thu nhập cho gia đình chồng khi có nhiều đòi hỏi bổ sung ngay sau đám cưới và thường là sau thời điểm một đứa trẻ sinh ra.

Khoản thu nhập bất hợp pháp này đã khiến hàng nghìn phụ nữ bị giết hại và lạm dụng mỗi năm bởi phía gia đình chồng, nhưng điều này vẫn rất phổ biến. Vấn đề hồi môn vẫn gây tranh cãi ở vùng nông thôn Ấn Độ.

* Video cụ việc. CẢNH BÁO: Video bạo lực, đề nghị cân nhắc trước khi xem.

Tin bài nổi bật

G.M

Tin nóng

Tin mới