Một phụ nữ bị sét đánh tử vong vì đi xe đạp dưới trời mưa

Gốc
Một người phụ nữ đang lưu thông trên đường bằng xe đạp. Lúc này trời có mưa giông rất lớn. Bất ngờ người phụ nữ bị sét đánh trúng người, ngã ra đường.

Báo Người lao động đưa tin, chiều ngày 7/9, thông tin từ UBND xã Hải Phong, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết trên địa bàn giáp ranh của xã với xã Hải Giang vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người phụ nữ tử vong khi đang lưu thông dưới trời mưa.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 7-9 tại khu vực Ngã 4 cầu mới giáp ranh xã Hải Giang và Hải Phong.

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ tên Giang (SN 1967, trú xóm 4, xã Hải Giang) đang lưu thông trên đường bằng xe đạp. Lúc này trời có mưa giông rất lớn. Bất ngờ người phụ nữ bị sét đánh trúng người, ngã ra đường.

Theo Thanh niên, sau khi cơ quan chức năng tới hiện trường, xác định bà Miên đã tử vong. Nguyên nhân được cho là bị sét đánh trúng.

Một phụ nữ bị sét đánh tử vong vì đi xe đạp dưới trời mưa - Ảnh 1

Người phụ nữ bị sét đánh trúng người, ngã ra đường

Vị chủ tịch xã cũng cho biết, thời điểm trên ở địa phương mưa lớn, đường vắng. Bà Miên gặp nạn khi đang đạp xe trên đường.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 5/9, anh Phạm Đăng H. (SN 1970, trú huyện Gia Lộc) đi xe máy chở chị Dương Thị T. (SN 1985, trú huyện Ninh Giang) lưu thông trên đường tới cầu Bía hướng ra TP Hải Dương. Đúng lúc đó, trời nổi cơn giông, mưa lớn. Trong cơn mưa, bất ngờ sét đánh trúng anh H và chị T, khiến cả hai người ngã xuống đường.

Khi người đi đường phát hiện sự việc, chị T. đã tử vong. Anh H. bị thương nặng được người dân đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tin nóng

Tin mới