Một số hình ảnh tại phiên họp toàn thể của Quốc hội sáng ngày 8/4

Gốc
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, sáng 8/4, Quốc hội làm việc tại hội trường, tiến hành phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Sáng 8/4, Quốc hội tiến hành phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ bằng hình thức bỏ phiếu kín. (Nguồn: Quochoi.vn)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bỏ phiếu phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. (Nguồn: TTXVN)

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bỏ phiếu. (Nguồn: Quochoi.vn)

Đại biểu Quốc hội bỏ phiếu phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. (Nguồn: TTXVN)

Đại biểu Quốc hội bỏ phiếu phê chuẩn đề nghị việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. (Nguồn: TTXVN)

Ban kiểm phiếu thực hiện quy trình kiểm phiếu. (Nguồn: Quochoi.vn)

Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn việc bổ nhiệm một số Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 8/4, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng và thành viên Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021 đối với 12 ông, bà.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các Phó Thủ tướng Chính phủ, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ vừa được Quốc hội phê chuẩn. (Nguồn: TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và tân Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang. (Ảnh: Trung Hiếu)

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh. (Ảnh: Trung Hiếu)

Tân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. (Ảnh: Trung Hiếu)

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm bên ngoài Hội trường Diên Hồng. (Ảnh: Trung Hiếu)

Các đại biểu Quốc hội trao đổi bên lề Hội trường Diên Hồng. (Ảnh: Trung Hiếu)

Các đại biểu Quốc hội chụp ảnh lưu niệm bên ngoài Hội trường Diên Hồng. (Ảnh: Trung Hiếu)

Các đại biểu Quốc hội trao đổi bên lề Hội trường Diên Hồng. (Ảnh: Trung Hiếu)

Nguồn TG&VN https://baoquocte.vn/mot-so-hinh-anh-tai-phien-hop-toan-the-cua-quoc-hoi-sang-ngay-84-141638.html