Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một số phụ nữ cởi áo ngực ở Cửa Lò: Phạt tiền người quản trò, yêu cầu nhóm du khách công khai xin lỗi

Để nhóm du khách đến từ Phú Thọ vui đùa phản cảm trên bãi biển Cửa Lò, một số phụ nữ thậm chí cởi áo ngực làm vật dụng tiếp nước, người tổ chức trò chơi bị xử phạt hành chính số tiền 400.000 đồng.

Ngày 29/7, ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa lò - tỉnh Nghệ An cho biết đã làm việc với G. - người tổ chức sự kiện team building trên biển Cửa Lò, để xảy ra những hình ảnh phản cảm, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, hôm 27/7, G. đã dùng loa đài cá nhân để tổ chức sự kiện vui chơi cho nhóm du khách trên bãi biển Cửa Lò, vi phạm Nghị định 144 về hành vi gây mất trật tự trong hoạt động văn hóa, thể thao nơi công cộng.

Phòng Văn hóa thị xã Cửa lò đã lập biên bản, xử phạt hành chính 400.000 đồng đối với G.

 Nhóm du khách cởi áo ngực chơi team building trên biển Cửa Lò. Hình ảnh cắt từ clip

Nhóm du khách cởi áo ngực chơi team building trên biển Cửa Lò. Hình ảnh cắt từ clip

Ngoài ra, Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò cũng đã đề nghị đơn vị tham gia trò chơi trên bãi biển là Công ty TNHH TM N.N ở TP.Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) làm bản tường trình, sắp xếp thời gian vào Cửa Lò làm việc.

“Sau khi liên hệ, đại diện công ty thừa nhận sự việc và nhận thức đó là việc làm sai. Trước mắt, chúng tôi yêu cầu đơn vị này cần công khai đăng tải lời xin lỗi dư luận, nhân dân và du khách”, ông Sơn chia sẻ với Báo Lao động.

Hành vi vi phạm của công ty cũng như cá nhân được xác định cùng một lỗi với anh G, người tổ chức sự kiện ở trên. Tuy nhiên, mức xử phạt hành chính sẽ nặng hơn.

Trước đó, ngày 28/7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách có những hành động phản cảm khi chơi trò tiếp nước trên bãi biển Cửa Lò. Một số phụ nữ đã lột cả áo ngực để làm vật dụng tiếp nước.

Thời điểm diễn ra sự việc, trên bãi biển Cửa Lò có rất nhiều du khách thập phương, bao gồm nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã gây bức xúc dư luận. Đa số cư dân mạng đều lên án hành động của nhóm du khách này.

Đức Kiên (tổng hợp )

Nguồn : https://tieudung.giadinhonline.vn/mot-so-phu-nu-coi-ao-nguc-o-cua-lo-phat-tien-nguoi-quan-tro-yeu-cau-nhom-du-khach-cong-khai-xin-loi-d5449.html