Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một số sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý diễn ra trong tuần

Kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công; Hội nghị thượng đỉnh G7… là những sự kiện sẽ diễn ra tuần này.

Ảnh minh họa.

Kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công

Hôm nay (19/8), kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019). Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám đã ghi mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật "Lời Bác dặn trước lúc đi xa"

Ngày 25/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt "Lời Bác dặn trước lúc đi xa". Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội nghị Phát triển kinh tế miền Trung

Ngày 20/8, tại Bình Định sẽ diễn ra Hội nghị Phát triển kinh tế miền Trung. Hội nghị nhằm giới thiệu các tiềm năng, cơ hội đầu tư của các tỉnh miền Trung tới các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 12

Từ ngày 21 - 23/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 12. Nhiều kỹ thuật mới, các sản phẩm, và thiết bị nha khoa tân tiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện này.

Hội nghị thượng đỉnh G7

Từ ngày 24 - 26/8, tại thành phố biển Biarritz, Pháp sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển nhất thế (G7).

Ngày Nhân đạo thế giới

Ngày 19/8 là ngày Nhân đạo thế giới. Đây là dịp để thế giới tôn vinh những đóng góp của các nhân viên cứu trợ nhân đạo và những người đã hi sinh vì mục đích nhân đạo.

Lễ hội Carnival Notting Hill 2019

Ngày 25 và 26/8 tại London, Anh sẽ diễn ra lễ hội đường phố Carnival Notting Hill 2019. Đây là lễ hội hóa trang đường phố lớn nhất châu Âu và lớn thứ hai thế giới.

Theo Ban thời sự/VTV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/mot-so-su-kien-trong-nuoc-va-quoc-te-dang-chu-y-dien-ra-trong-tuan/20190819084234695