Tôi không biết nên làm thế nào với vợ nữa. Cô ấy khiến tôi khó chịu vô cùng, vì lúc nào cũng thể hiện trước mặt tôi.

Tôi và Phương cưới nhau cách đây mới hơn 1 tháng. Tôi làm trong một tập đoàn lớn. Tốt nghiệp đại học thì đi nước ngoài tu nghiệp sau đó mới trở về vào công ty này làm việc. Vợ là mối tình đầu của tôi, còn trước khi lấy tôi, vợ đã từng yêu 2 người đàn ông, cô ấy cũng không giấu chuyện này với tôi.

Thế nhưng, tôi đã cố tình không nói gì thì thôi, không để ý quá khứ thì thôi, vợ lại càng được đà, cô ấy lúc nào cũng thể hiện, ra vẻ nọ kia, nhiều khi khiến tôi vô cùng khó chịu. Ngay cả ở trên giường, cô ấy cũng cố tình tỏ vẻ khiến tôi mất mặt.

Tôi vốn không để ý chuyện cô ấy còn hay mất, chỉ nghĩ rằng lấy nhau về một lòng một dạ với nhau là đủ, nhưng chính vợ là người đã gợi lại quá khứ khiến tôi không thể để yên.

Mot thang sau dem tan hon, toi khong dong vao vo vi tren giuong co ay 'qua sung' - Anh 1

Từ đêm tân hôn, cô ấy đã chủ động, em là người có bản tính mạnh mẽ, lại là người có kinh nghiệm nên làm gì cũng rất chủ động. Sự từng trải của vợ khiến tôi phát ngấy và mất hứng thú yêu đương.

Mỗi lần lên giường, vợ lại chỉ đạo tôi làm thế này thế kia. Dù tôi đã cố gắng hết sức mình, nhưng dù là làm gì vợ cũng cau mày, tỏ ý không hài lòng, cô ấy cứ nhấm nhẳng, bực tức. Mới đầu tôi còn có ý cố gắng hết sức để làm vừa lòng vợ, nhưng càng về sau tôi càng chán.

Gần 1 tháng rồi, tôi không có hứng thú động vào vợ, cô ấy thì vẫn một mực cho rằng tôi yếu kém, có chuyện ấy cũng làm không nên hồn. Vợ chồng mới cưới mà cứ mặt nặng mày nhẹ với nhau suốt. Tôi cũng không biết nên làm thế nào với vợ bây giờ nữa...

loading...