Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Một thanh niên bị chém chết giữa chợ Quảng Ngãi

Trưa 6-11, tại chợ Quảng Ngãi (phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ đâm chém làm một người chết.

Vào thời điểm trên, Dương Trung Thành (ngụ phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi) đi ngang quán gội đầu Hoàng Hương (nằm trong chợ Quảng Ngãi) và xảy ra mâu thuẫn với một thợ gội đầu nữ. Cô gái liền điện thoại gọi bạn trai đến. Lát sau có hai thanh niên đến, dùng hung khí tấn công Thành. Thành bị chém nhiều nhát và gục chết tại chỗ. Hai kẻ gây án đã bỏ trốn.

Thượng tá Trần Văn Dũng, Trưởng Công an TP Quảng Ngãi, cho biết đã xác định hai kẻ gây án là Nguyễn Duy (ngụ phường Nguyễn Nghiêm) và một đối tượng tên Trí (cũng ở TP Quảng Ngãi). Hiện Công an TP Quảng Ngãi đang truy bắt Duy và Trí.

Cùng ngày, các bác sĩ BV Hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết nạn nhân Phan Phương Đông (trú tại Hà Nội) sau khi được phẫu thuật cấp cứu đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 5-11, anh Đông về TP Đồng Hới hỏi vợ, sau đó đã cùng một số người thân đi hát karaoke tại quán Nhật Linh (thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch).

Bất ngờ một nhóm khoảng 10 người cầm dao, roi điện lao vào quán tấn công nhóm anh Đông, khiến nhiều người bị thương phải cấp cứu. Trong đó, anh Đông bị nặng nhất với nhiều vết chém trên cơ thể. Nhóm côn đồ gây án đã bỏ trốn. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng trên.

L.NGỮ - M.VŨ - T.ĐỨC

Nguồn PLO: http://www.phapluattp.vn/2011110712167167p0c1015/mot-thanh-nien-bi-chem-chet-giua-cho-quang-ngai.htm