Một thanh niên tử vong từ mâu thuẫn ngủ chung giường tại nhà bạn gái

Gốc
Ngày 15/11, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với hai đối tượng Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội 'Giết người'.

Hai đối tượng giết người Long và Trung tại cơ quan công an

Hai đối tượng Trung và Long là nghi can dùng dao, búa tấn công anh T.Đ.S (21 tuổi, hiện trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào đêm 4/11 ở ngõ 32 phố Đồng Me (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trước đó, vào đêm ngày 29/10, anh T.Đ.S. đến nhà của chị Ng.Th.T. (bạn gái của anh S.) thuê trọ cùng chị V.A, ở phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm chơi và ngủ lại.

Hôm đó, Nguyễn Phi Trung (là bạn trai của chị V.A) cũng đến chơi và ngủ lại. Tuy nhiên, do nhà trọ chật chội chỉ có 1 chiếc giường đôi duy nhất, nên cả 4 người cùng ngủ chung trên một chiếc giường.

Trong khi đang ngủ, anh S. bất ngờ tỉnh dậy thì thấy một bàn tay của Trung đang đặt lên ngực của bạn gái mình, nên anh S. và Trung xảy ra mâu thuẫn. Trung đã xin lỗi anh S. và sự việc đã được dàn hòa ngay trong đêm. Tuy nhiên, do vẫn còn ấm ức nên anh S đã gọi điện hẹn gặp Trung để giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút ngày 4/11, khi anh S. và Trung gặp nhau ở gần con ngõ gần nơi người yêu 2 người thuê trọ. Khi vừa gặp nhau, Trung và Nguyễn Hạ Long (bạn của Trung) đã dùng hung khí tấn công làm anh S tử vong.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP. Hà Nội) đã vào cuộc điều tra, truy xét đối tối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong ngày 5/11, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Phi Trung.

Đến ngày 8/11, Nguyễn Hạ Long bị sa lưới.

Tại cơ quan điều tra, Long và Trung khai nhận hành vi phạm tội.

Bình Yên