Một trai làng nhập viện vì mâu thuẫn

Gốc
ANTĐ - Trong lúc "va chạm" với thanh niên làng bên, Vũ Văn Điệp (SN 1992), trú tại thôn Kỳ Viên, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã phải nhập viện.

Tối 15-11, Hà Huy Hưng (SN 1992), trú tại thôn Hưng Thịnh, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội xảy ra xô xát với một nhóm 4 thanh niên, trong đó có Vũ Văn Điệp (SN 1992), trú tại thôn Kỳ Viên, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Đối tượng Trần Văn Tuyến tại CAH Chương Mỹ

Trong lúc xô xát, nhóm của Điệp đã xông vào đánh Hưng. Nghe tin Hưng bị nhóm thanh niên lạ đánh, một số người dân trong đó có Đặng Đình Tuấn (SN 1994) – bạn của Hưng; Trần Văn Tuyến (SN 1968) – bác họ của Hưng đang giúp đám cưới gần đó cầm dao phay, gậy gộc chạy ra đuổi đánh nhóm của Điệp. Trong lúc “hỗn chiến”, Điệp bị chém 1 nhát vào đầu phải đi cấp cứu tại Trạm xá xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ.

Hung khí CAH Chương Mỹ thu giữ trong vụ gây rối

Một số đối tượng liên quan khác bị CAH Chương Mỹ tạm giữ

Để tiếp tục "dạy" cho nhóm trai làng Kỳ Viên một “bài học nhớ đời”, Đặng Đình Tuấn đã gọi điện cho một nhóm bạn ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình mang theo dao, gậy, tuýp sắt xuống truy tìm các đối tượng trong nhóm của Điệp để đánh. Khi nhóm thanh niên ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vừa có mặt tại xã Trần Phú liền bị lực lượng Công an xã Trần Phú và CAH Chương Mỹ bắt giữ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Vũ Hoàng

Tin nóng

Tin mới