Motorola tung danh sách smartphone được lên Android 8

Gốc
Tin buồn là danh sách các mẫu smartphone được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo của Motorola không có tên những mẫu smartphone phổ thông như Moto E4 hay Moto E4 Plus.

Dung lượng pin iPhone 8 nhỏ hơn iPhone 7Google Pixel 2 ra mắt sớm hơn dự kiếnNokia 8 sắp được lên đời Android 8Smartphone phổ thông Nokia 2 trang bị pin 4.000mAh?Galaxy J3 Pro - smartphone nhỏ, nhưng có võ

Blog chính thức của Motorola vừa đăng tải danh sách các mẫu smartphone được nâng cấp lên bản Android Oreo. Theo danh sách mà Motorola công bố có đến 12 mẫu smartphone được chọn lên đời với bản Android 8:

moto zmoto z Droidmoto z Force Droidmoto z Playmoto z Play Droidmoto z2 Playmoto z2 Force Editionmoto x4moto g5moto g5 Plusmoto g5Smoto g5S Plus

Motorola tung danh sách smartphone được lên Android 8 - Ảnh 1

Người dùng các mẫu smartphone Moto dòng phổ thông sẽ không có nhiều cơ hội trong 'chuyến' lên đời Android Oreo sắp tới.

Qua danh sách này có thể nhận thấy Motorola tỏ ra ưu ái người dùng các mẫu smartphone cao cấp và phân khúc tầm trung. Điều này theo giới quan sát cũng đồng nghĩa với việc người dùng các dòng smartphone phổ thông Motorola như Moto E4 hay Moto E4 Plus sẽ hiếm có cơ hội được nâng cấp lên hệ điều hành Android mới nhất.

Hiện tại, thời điểm bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức đến tay người dùng vẫn chưa được xác định cụ thể. Motorola chỉ cho biết bản cập nhật Android Oreo sẽ sớm được phát hành vào mùa thu 2017.

Tin nóng

Tin mới