- Chiến lược gia người Bồ cho biết, những cầu thủ chủ chốt trong đội hình Chelsea sẽ phải chấp nhận chính sách quay vòng nhân sự do chính ông đề ra.

Chiến lược gia người Bồ cho biết, những cầu thủ chủ chốt trong đội hình Chelsea sẽ phải chấp nhận chính sách quay vòng nhân sự do chính ông đề ra.

Kể từ đầu hè, "người đặc biệt" đưa về Stamford Bridge hai bản hợp đồng lớn là Marco van Ginkel và Andre Schurrle. Bên cạnh đó, tài năng trẻ Romelu Lukaku và Kevin de Bruyne cũng trở lại London sau quãng thời gian cho mượn thành công.

Lúc này, mục tiêu duy nhất của Mourinho là Wayne Rooney. Dù phải làm việc cùng dàn sao thượng thặng, nhưng với cá tính của một nhà cầm quân lão luyện, Mou đã sớm lên tiếng cảnh báo.

Mourinho và HLV Allegri trong trận đấu giữa Chelsea và Milan rạng sáng nay

Theo đó, tất cả thành viên The Blues đều có thể bị đẩy lên băng ghế dự bị trong thời điểm nhất định của mùa giải.

"Không phải lúc nào các cầu thủ cũng đều trong thể trạng sung sức nhất. Bởi vậy, tôi sẽ thường xuyên áp dụng chính sách xoay tua. Hi vọng, Chelsea sẽ đá 60 trận mùa tới" - Mourinho nói.

Về phần Lukaku, tiền đạo trẻ người Bỉ sẵn sàng cạnh tranh để tìm một suất đá chính trong đội hình 1 Chelsea mùa tới.

"Với CLB tầm cỡ Chelsea cần phải có đội hình chất lượng và có chiều sâu. Trong tay HLV có nhiều sự lựa chọn trên hàng công, nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giành lấy quyền ưu tiên.

Với năng lực và những gì đã thể hiện trong chuyến du đấu mùa hè, tôi rất tự tin mình có thể xuất trận ngay từ đầu khi mùa bóng mới khởi tranh."

* T.A