Mourinho chẳng biết làm gì với Luke Shaw?

Gốc
Jose Mourinho vẫn chưa biết có nên tiếp tục trao niềm tin, hay sẽ đẩy Luke Shaw ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Sau một thời gian dài chấn thương, Luke Shaw vừa qua cũng đã bắt đầu tái xuất trong các trận đấu ở giải trẻ của Man Utd. Trong những phát biểu mới đây, hậu vệ người Anh cũng đã cho thấy rõ sự quyết tâm của mình trong việc giành lại suất đá chính tại đội bóng.

Mourinho chẳng biết làm gì với Luke Shaw? - Ảnh 1

Tuy nhiên theo những thông tin từ Mirror, tương lai của Shaw tại Man Utd lúc này đang là một dấu hỏi rất lớn. Cụ thể Mourinho vào thời diểm này vẫn chưa biết có nên tiếp tục trao thêm cho hậu vệ 22 tuổi này những cơ hội ra sân nữa hay không.

Theo Mirror, Mourinho thật sự không đánh giá quá cao về khả năng lấy lại phong độ của Shaw sau khi liên tục tái phát chấn thương. Tuy nhiên vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng không muốn sớm loại cựu ngôi sao của Southampton khi mà lực lượng của Quỷ Đỏ đang là quá mỏng.

Được biết Mourinho sẽ tiếp tục thúc đẩy lãnh đạo của Quỷ Đỏ chiêu mộ thêm một hậu vệ cánh trái mới trong kỳ chuyển nhượng tới. Trong trường hợp có được thêm tân binh, thì gần như chắc chắn Người Đặc Biệt sẽ tìm cho Shaw một đội bóng mới.

Video tài năng của Luke Shaw

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:05 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới