Mourinho 'chưa hài lòng' về đội hình Man United

Gốc
Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định vẫn cần thêm 1 kỳ chuyển nhượng nữa mới hoàn tất đội hình ở Man Utd.

Mùa Hè này, M.U đã chiêu mộ 3 tân binh là Lukaku, Lindelof và Matic. Họ đã có khởi đầu khá tốt ở Premier League khi toàn thắng cả 3 trận, ghi 10 bàn và chưa để thủng lưới bàn nào.

Mourinho 'chưa hài lòng' về đội hình Man United - Ảnh 1

HLV Mourinho khẳng định vẫn cần thêm 1 kỳ chuyển nhượng nữa mới hoàn tất đội hình ở Man Utd.

Dù vậy, HLV Mourinho vẫn chưa thực sự hài lòng về đội hình M.U. Phát biểu trên tờ The Times, ông thày người Bồ Đào Nha khẳng định vẫn cần thêm 1 kỳ chuyển nhượng nữa mới hoàn tất đội hình ở M.U.

Ông nói: “Như đã nói, tôi cần 3 kỳ chuyển nhượng mùa Hè để có được đội hình mong muốn. Tôi nghĩ rằng mình có thể đưa M.U trở lại vị trí số 1 bóng đá Anh và lấy lại vị thế ở châu Âu.

Tôi cần thêm kỳ chuyển nhượng nữa. Tuy nhiên, tôi sẽ không chờ đợi tới “chợ Hè” tiếp theo để hoàn thành mục tiêu của mình”.

Trước đó, Mourinho cũng hả hê khi tiết kiệm được khoảng 100 triệu bảng vì mua Lukaku và Matic trước khi thương vụ Neymar diễn ra.

Ông cho biết: “Tôi cho rằng, chúng tôi thông minh với kế hoạch chuyển nhượng của mình. Thông thường về cuối kì chuyển nhượng giá cầu thủ sẽ rẻ nhưng năm nay thì khác. Kể từ sau vụ Neymar, mọi thứ thay đổi chóng mặt.

Chúng tôi may mắn vì đã nhanh tay mua Lukaku và Matic. Nếu để vào ngày cuối kì chuyển nhượng, giá Lukaku đã bị đẩy lên 150 triệu bảng còn Matic giá 60 đến 70 triệu bảng.

Giờ, giá bộ đôi này có thể lên đến 200 triệu bảng. Chúng tôi đã nhanh tay hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng và may mắn có được sự chuẩn bị tốt về lực lượng cho mùa giải”.

Theo BĐS

Tin nóng

Tin mới