Huấn luyện viên Jose Mourinho thừa nhận ông gặp rất nhiều khó khăn để thuyết phục Paul Pogba đến Man United thi đấu.

Mourinho da thuyet phuc Paul Pogba toi Man United nhu the nao? - Anh 1

M.U rất nỗ lực để chiêu mộ Pogba. Ảnh: Internet.

Mùa hè vừa qua, Man United đã rất nỗ lực để chiêu mộ thành công Paul Pogba từ Juventus với giá 89 triệu bảng - một kỉ lục thế giới.

Khi đó, Pogba được xem là tài năng trẻ hàng đầu thế giới và được nhiều đội bóng như Chelsea, Real Madrid, Barcelona, PSG theo đuổi. Nhưng nhờ công của Jose Mourinho , Man United đã có được ngôi sao người Pháp.

Mourinho nhớ lại: "Rất khó để thuyết phục cậu ấy. Tôi phải trao đổi trên điện thoại, qua các cuộc nói chuyện cũng như qua tin nhắn cho Paul Pogba rất nhiều lần.

Tôi nghĩ cậu ấy có cuộc trao đổi vào buổi sáng với một HLV khác của một đội bóng lớn khác và trao đổi vào buổi chiều với tôi.

Tôi đã phải cố gắng hết sức để thuyết phục cậu ấy chọn chúng tôi thay vì các đối thủ cạnh tranh."

Không chỉ có Pogba, mùa hè vừa qua, Man United còn chiêu mộ được 3 tân binh chất lượng khác là Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Eric Bailly. Dù Quỷ đỏ vừa để thua kình địch Man City trong trận derby , HLV Jose Mourinho vẫn rất lạc quan.

Người đặc biệt nói: "Tôi đang có một cảm giác rất tích cực. Rome không thể được dựng nên trong một ngày, và xây dựng một đội bóng có lẽ còn có khó khăn hơn nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng các cầu thủ đều muốn làm việc cùng tôi, họ có tham vọng và quyết tâm như tôi."

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 18:13 13/09/2016