Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Mourinho đệ nhị' thú nhận đến Chelsea vì tiền

(GDVN) - Những lời tự thú đến ngay sau thất bại 1-2 của Chelsea trước Leverkusen tại Champions League.

Trong buổi họp báo của chính mình sau trận đấu, Andre Villa-Boas đã cắt ngang các câu hỏi của cánh báo chí để đưa ra một tuyên bố gây sốc.

“Tôi thừa nhận, rằng tôi đã quyết định tới Chelsea vì số tiền đền bù. Trước khi đến đây, tôi đang rất hạnh phúc ở Porto”, AVB vừa nói vừa nhăn mặt. “Nhưng tôi đã thấy chuyện gì xảy ra với Avram Grant, Phil Scolari và Carlo Ancelotti cùng khoảng 8 hay 9 ngàn HLV (?) mà Chelsea đã đưa về trong thập kỷ qua. Tôi đã nghĩ, hay mình hãy đến đây, ký một hợp đồng lớn, thua vài trận, bị sa thải và về nhà với một đống tiền. Điều đó có vẻ dễ dàng”.

AVB tự thú nhận mình đến Chelsea vì muốn giàu nhanh

Sau khi trả cho FC Porto 13 triệu bảng đền bù để có thể ký với AVB, Chelsea giờ đây lại đang đối mặt với nguy cơ phải nhả một đống tiền bồi thường nếu ông chủ Roman Abramovich quyết định sa thải AVB sau chuỗi trận thất vọng. Lúc này The Blues đã thua 4/12 trận ở Premier League, trong đó có 2 trận liên tiếp thất bại trên sân nhà Stamford Bridge, lần đầu tiên xảy ra sau 9 năm.

Sau khi đã thú nhận, Andre Villa-Boas tiếp tục: “Nhưng khi tôi đến đây và Chelsea bắt đầu gặp khó khăn, tôi đã không thể chịu nổi. Điều tồi tệ là trong những trận đấu gần đây cá nhân tôi đã cố gắng tìm kiếm chiến thắng. Nhưng hàng thủ đã và đang làm hỏng mọi thứ. Bóng đá quả thực là khó hiểu”.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/the-thao/mourinho-de-nhi-thu-nhan-den-chelsea-vi-tien/77455.gd