Mourinho đòi đuổi 3 cầu thủ của Arsenal

Gốc
Sau trận đấu, Mourinho đã “khen ngợi” trọng tài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ông cũng cho rằng Arsenal xứng đáng phải chịu tới 3 thẻ đỏ trong trận đấu này.

Mourinho tiếp tục là “nỗi kinh hoàng” của Wenger, khi cùng Chelsea giành chiến thắng với tỷ số 2-0 tại Stamford Bridge. Mặc dù chiến thắng nhưng “Người đặc biệt” vẫn chưa thể hài lòng vì ông cho rằng trọng tài đã nới lỏng tay với đối phương.

Mourinho không hài lòng với trọng tài

Cụ thể, theo chiến lược gia người Bồ Đào Nha, đáng ra, Arsenal phải bị đuổi 3 cầu thủ trong trân đấu này. Đầu tiên Laurent Koscielny xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha truy cản Eden Hazard trong vòng cấm, dẫn tới quả phạt đền. Tiếp đó, Calum Chambers cũng cần phải nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi với Andre Schurrle. Cuối cùng, theo Mourinho, Danny Welbeck cũng phải “đi tắm sớm” với pha vào bóng thô bạo với Cecs Fabregas.

“Người đặc biệt cho biết: “Theo quan điểm kỹ thuật, trọng tài đã điều khiển trận đấu tuyệt vời. Tuy nhiên, ông ta quá nương tay với Arsenal.

Đáng ra Laurent Koscielny đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha truy cản Eden Hazard. Calum Chambers cũng nên bị phạt thẻ vàng thứ 2.

Cuối cùng là tình huống phạm lỗi thô bạo của Danny Welbeck. Tuy nhiên, tôi thông cảm cho tình huống này vì trận đấu đã được định đoạt. Bản thân Danny Welbeck cũng là cậu bé ngoan và không phải là người hung bạo. Tôi cho rằng cậu ấy đã phản ứng vì quá thất vọng”.

Tin nóng

Tin mới