HLV Jose Mourinho đã có những lời nói bóng gió nhằm “khiêu khích” người đồng nghiệp bên phía Man City, Manuel Pellegrini trước trận đại chiến vào tối ngày mai.

Phải đến chủ nhật, trận cầu tâm điểm của vòng 9 Premier League giữa Chelsea và Man City mới diễn ra, nhưng những màn khẩu chiến đã bắt đầu xuất hiện và người khai màn không ai khác là HLV Jose Mourinho.

Đại chiến Chelsea vs Man City đã bắt đầu nóng

Theo vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha thì Man City cần phải có danh hiệu khi đã đổ một số tiền rất lớn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Đây có thể là lợi thế cũng như áp lực rất lớn giành cho HLV Manuel Pellegrini.

HLV Jose Mourinho cho biết: “Bạn có thể yêu thích Man City, họ là một đội bóng tốt khi sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Trong tay Manuel Pellegrini luôn có 2 cầu thủ chơi tốt ở một vị trí, có nói đó là đội hình tuyệt vời của tuyệt vời.

Yaya Toure là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, anh ấy mang lại cho họ tất cả mọi thứ: Niềm tin trong phòng thủ, mạnh mẽ ở tấn công và những kinh nghiệm cần thiết cho một trận đánh lớn. Với đội hình này, Man City sẽ gặt hái được nhiều danh hiệu.”

HLV Mourinho không cho rằng, việc thiếu vắng trung vệ Vincent Kompany sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của Man City. “Đó là một bất ngờ đối với tôi bởi vì tôi nghĩ anh ấy sẽ ra sân, nhưng điều đó không thực sự quan trọng. Man City còn có Matija Nastasic, Joleon Lescott, Micah Richards và Javi Garcia, vì vậy họ vẫn còn có bốn người có thể chơi để chơi ở vị trí trung vệ.”