Trước báo giới, HLV Mourinho đã khẳng định ông sẽ tiến hành xoay vòng đội hình mùa giải tới và sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào.

Trong khi những “ông sao” của Chelsea chưa gây được nhiều ấn tượng trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới thì những cầu thủ ít được chú ý như Moses, Lukaku…lại đang tỏa sáng rực rỡ.

Mourinho sẽ tạo điều kiện cho mọi cầu thủ Chelsea ra sân

Do đó, “Người đặc biệt” không muốn lãng phí bất kỳ cầu thủ nào trong chiến dịch chinh phục danh hiệu. Bên cạnh đó, lịch thi đấu dày đặc cũng là nguyên nhân không nhỏ thúc đẩy chiến lược gia người Bồ Đào Nha thực hiện xoay vòng đội hình.

Trước báo giới, HLV Mourinho đã thổ lộ dự định này, ông cho biết: “Trong mùa giải tới, Chelsea có thể phải chinh chiến tới 60 trận đấu, tôi không áp dụng nhiều đội hình khác nhau nhưng chắc chắn, tôi sẽ xoay vòng, tạo điều kiện cho mọi cầu thủ”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng dành những lời khen tặng đặc biệt cho Moses, cầu thủ đã thi đấu khá hay trong trận đấu với AC Milan . Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm: “Moses là cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy luôn nỗ lực tập luyện chăm chỉ.

Tôi nghĩ rằng Moses là sự lựa chọn thích hợp ở vị trí của Hazard, De Bruyne, Schurrle. Đó là vị trí mà HLV cần phải tiến hành những sự thay đổi trong trận đấu, để tạo ra những nét tươi mới. Sức mạnh của Moses có thể sẽ mang lại sự khác biệt cho Chelsea”.