- Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định, ông sẽ dồn hết tâm trí vào trận đấu với Man City vào ngày 27/10 và không ngó ngàng đến "siêu kinh điển" giữa Barca và Real.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định, ông sẽ dồn hết tâm trí vào trận đấu với Man City vào ngày 27/10 và không ngó ngàng đến "siêu kinh điển" giữa Barca và Real.

Thư hùng giữa hai đội bóng hùng mạnh nhất Tây Ban Nha sẽ diễn ra vào chiều nay (giờ Anh), nhưng HLV Mourinho khẳng định, ông không muốn đánh mất sự tập trung trước trận đấu quan trọng ở Premier League.

Mourinho không quan tâm đến El Clasico

Khi được hỏi liệu ông có dành thời gian để xem El Clasico không, Mourinho trả lời phóng viên:

"Không, tôi không quan tâm đến trận đấu đó. Nếu có ai đó hỏi tôi muốn đội nào giành chiến thắng, dĩ nhiên tôi sẽ đưa ra câu trả lời.

Tuy nhiên, tôi không muốn tâm trí bị sao nhãng ngay trước thềm cuộc chạm trán Man City. Tôi sẽ ăn tối cùng các thành viên trong gia đình rồi lên giường đi ngủ."

Vừa rời Real hồi hè nên lúc dựa đoán về đội giành chiến thắng, Mourinho mỉm cười trả lời: "Real Madrid."

Trong vài năm trở lại đây, các trận siêu kinh điển luôn thu hút đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới, nhờ sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

* A.T