Mourinho không thích giải vô địch La Liga

Gốc
Trả lời phỏng vấn trên kênh BBC, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đưa ra cảm nhận không thích giải bóng đá La Liga khi mà ở đó chỉ là cuộc chiến giữa Real Madrid và Barcelona.

"Cuộc cạnh tranh tại Tây Ban Nha chỉ đơn thuần là giữa Real Madrid và Barcelona. Chúng tôi đã đánh mất một danh hiệu khi có 99 điểm. Đó là giải đấu mà tôi khong thích. Tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm khi dẫn dắt một đội bóng lớn như Real Madrid nhưng tôi không thích giải đấu La Liga", Mourinho chia sẻ trên kênh BBC.

Theo Mourinho La Liga đơn thuần chỉ là cuộc chiến giữa Real và Barca

Mourinho cũng chia sẻ giải đấu Serie A thật tuyệt vời. Khi còn dẫn dắt Inter, đó là khoảng thời gian đẹp của ông. Khi ông ra đi, đội bóng đã khóc vì điều đó nhưng lúc đó ông cần phải ra đi để chinh phục những danh hiệu mới khi cập bến Real Madrid.
Vào thời điểm này khi đang dẫn dắt Chelsea, Mourinho cho rằng Man Utd là đối thủ lớn của ông trong việc cạnh tranh ngôi vô địch. Liverpool cũng có nhiều lợi thế khi họ không phải tham gia đấu trường châu Âu. Tottenham là đội bóng tốt. Arsenal vẫn đang duy trì được kết quả có lợi trong khoảng thời gian dài. Nhưng theo ông, Man City mới là đối thủ đáng gờm nhất.
Nói về những khó khăn của Man Utd, Mourinho chia sẻ, "Sir Alex cũng từng trải qua như vậy. Họ không có khởi đầu tốt nhưng rồi cũng đi đến các danh hiệu. Moyes sẽ tiếp tục gắn bó với Man Utd trong thời gian dài nữa. Tôi không nghĩ đó là áp lực. Ông ấy cần có thêm thời gian để giúp đội bóng tốt lên".
Mourinho khẳng định Chelsea sẽ không cần mua thêm cầu thủ bởi đội bóng đã có được sự ổn định. Ông cũng đảm bảo sẽ gắn bó cùng Chelsea và sẽ không ra đi cho dù có một lời mời hấp dẫn hơn. Ông cũng không bao giờ lựa chọn Man Utd để dẫn dắt. Nếu có ra đi thì đó chỉ là từ yêu cầu của đội bóng hoặc cả 2 đều đạt được những thỏa thuận cần thiết.

Chính Nghĩa - AS

Tin nóng

Tin mới