Theo những thông tin từ Mirror, chính Jose Mourinho là người đã ban hành lệnh cấm mới đây dành cho Bastian Schweinsteiger.

Mourinho la nguoi ra lenh cam danh cho Schweinsteiger? - Anh 1

Mourinho tiếp tục trù dập Schweinsteiger. Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày, truyền thông Anh đã xôn xao trước thông tin Bastian Schweinsteiger lại tiếp tục bị trù dập tại Man Utd. Cụ thể sau khi gạnh tên khỏi đội hình chính, đẩy xuống đội trẻ tập, thì tiền vệ người Đức đã bị cấm luôn trong việc ra sân thi đấu trong bất cứ trận đấu nào của Quỷ Đỏ (dù là đội trẻ).

Theo Mirror cho biết, chính Mourinho là người đã đứng sau lệnh cấm này. Cụ thể nguồn tin này nói rằng HLV đội dự bị của Quỷ Đỏ là Warren Joyce đã ngỏ ý với Mourinho rằng ông muốn tạo điều kiện cho Schweinsteiger ra sân trong màu áo "Quỷ đỏ" tại giải U21 Premier League, tuy nhiên lập tức ý kiến này đã bị Mourinho bác bỏ.

Được biết Người Đặc Biệt đã không đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho Joyce về quyết định trên. Thay vào đó chiến lược gia người Bồ chỉ thông báo rằng Schweinsteiger không sẵn sàng ra sân chơi bóng (dù không chấn thương) ở bất kỳ cấp độ nào và chỉ có thể tham gia tập luyện.

Vào thời điểm này, cựu ngôi sao của Bayern vẫn đang khá im lặng trong việc chia sẻ về con đường phía trước của mình. Trong khi đó về phía truyền thông, đã có rất nhiều thông tin về việc các đội bóng tại MLS, Mỹ, đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Schweinsteiger trong tháng Giêng tới.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 31/10/2016