Mourinho lại gây sốc

Gốc
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn truyền hình mới đây, tân HLV Chelsea lại gây sốc với phát biểu: "Tôi đã từng huấn luyện một… Ronald đích thực". Nói câu này, Mourinho ám chỉ đến việc ở mùa giải 1996 - 1997, trong vai trò trợ lý HLV ở CLB Barcelona, ông đã làm việc với "người ngoài hành tinh" Ronaldo của Brazil.

Và với việc nhắc lại sự kiện này, Mourinho đã xa gần "đá đểu" cầu thủ đồng hương, cũng là học trò của của mình ở Real Madrid: Cristiano Ronaldo. Thực tế thì trong quá khứ, hơn một lần Mourinho bày tỏ sự khó chịu với tính cách ngôi sao của cầu thủ đồng hương này.

Trở lại với cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, không chỉ đề cập tới việc đã huấn luyện "một Ronaldo đích thực", Mourinho còn ngạo nghễ bảo ông đã huấn luyện cả Guardiola - HLV danh tiếng của Bayern Munich hiện nay.

Thực tế thì quãng thời gian Mourinho làm việc ở Barca là quãng thời gian Guardiola và những ngôi sao một thời của Barca như Figo hay Rivaldo vẫn còn thi đấu. Nhưng cũng phải thấy rằng khi ấy, Mourinho chỉ là trợ lý ngôn ngữ mà thôi

Tin nóng

Tin mới