Mới đây HLV Jose Mourinho đã có một phát biểu gây sốc khi cho rằng Real Madrid có chuyến du đấu ở Mĩ là vì ông. Bên cạnh đó "Người đặc biệt" còn hé lộ đội hình của mình trong trận cầu tới.

Real Madrid sẽ đối mặt với Chelsea của Mourinho trong trận chung kết International Champions Cup vào hôm thứ Tư tại Miami. Trước báo chí, "Người đặc biệt" cho biết sở dĩ "Los Blancos" có mặt ở đây là bởi chính ông đã lên kế hoạch khi vẫn còn làm HLV ở Bernabeu.

HLV Jose Mourinho - Ảnh: Getty

"Bạn luôn muốn thi đấu với đối thủ mạnh nhất và Real Madrid đang thi đấu ở giải này là bởi vì tôi đã xắp xếp nó. Tôi là một người chuyên nghiệp và tôi đã làm điều này bởi vì tôi biết tôi sẽ không được ngồi trên ghế huấn luyện của họ nữa", vị thuyền trưởng của Chelsea phát biểu trước báo giới.

Mourinho cho biết ông không hề gặp áp lực nào khi phải đối đầu với đội bóng cũ. Vị HLV người Bồ Đào Nha cũng cho rằng trận đấu tới chỉ là một thử nghiệm trước mùa giải, nơi mà ông đánh giá sự phát triển của các cầu thủ của Chelsea trong mùa Hè.

Mourinho nói tiếp: "Tôi sẽ sử dụng một đội hình trong hiệp một và một đội hình khác ở hiệp hai. Mục tiêu trong khoảng thời gian trước mùa giải là cải thiện và đạt được điều kiện tốt nhất có thể cho các trận đấu đầu tiên ở Premier League".

Sơn Tùng
Theo Football-espana