Mourinho: 'M.U sẽ sống tốt mà không có Pogba. Lukaku khó sánh với Rooney'

Gốc
Tiền vệ Paul Pogba đã gặp chấn thương nghiêm trọng và phải rời sân trong trận thắng 30 của M.U trước Basel. Trong buổi họp báo gần đây, HLV Jose Mourinho khẳng định Man United vẫn có thể chơi tốt khi không có cầu thủ người Pháp.

Mourinho: 'M.U sẽ sống tốt mà không có Pogba. Lukaku khó sánh với Rooney' - Ảnh 1

Tiền vệ Paul Pogba đã dính chấn thương gân kheo trong chiến thắng 3-0 trước Basel ở Champions League giữa tuần qua. Cầu thủ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 4 tuần và đây là tổn thất rất lớn đối với Man United.

Tuy nhiên trong buổi họp báo trước trận gặp Everton, HLV Jose Mourinho nói rằng Quỷ đỏ sẽ không “khóc lóc hay bào chữa” gì về sự vắng mặt của Pogba, bất chấp tầm quan trọng của tiền vệ người Pháp với CLB.

“Chúng tôi từng mất những cầu thủ quan trọng ở mùa giải trước trong những thời điểm nhạy cảm và chúng tôi đã chẳng khóc lóc hay bào chữa gì cả”, Mourinho phát biểu.

“Cả đội phải cố gắng để đối phó với những tình huống như vậy và tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải thi đấu một vài trận mà không có Pogba. Tôi cũng không biết là bao nhiêu trận nữa”.

“Nhưng tôi cũng có những cầu thủ khác và hoàn toàn tin tưởng họ. Chúng tôi có những cầu thủ đang chờ đợi cơ hội bởi vì chúng tôi đã khởi đầu mùa giải thực sự tốt. Chúng tôi chỉ phải thi đấu một trận/tuần. Do vậy, không cần phải thay đổi nhân sự gì cả”, Mourinho nói thêm.

Mourinho: 'M.U sẽ sống tốt mà không có Pogba. Lukaku khó sánh với Rooney' - Ảnh 2

Man United sẽ mất Pogba ít nhất 4 tuần

Trong buổi phỏng vấn, Mourinho thừa nhận Man United sẽ rất nhớ Paul Pogba trong thời gian tới. Nhưng đồng thời, ông cũng nhấn mạnh thêm Quỷ đỏ còn rất nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền vệ trung tâm.

“Về cơ bản, chúng tôi đã sử dụng một đội hình. Nhưng cũng có những cầu thủ tốt hơn sẵn sàng ra sân”, Mourinho tiếp tục. “Chúng tôi đã mất Pogba và sẽ rất nhớ cậu ấy. Nhưng chúng tôi vẫn còn Herrera, Fellaini và Carrick”.

“Họ đang chờ đợi một cơ hội thực sự để đá chính và họ đã sẵn sàng”, Mourinho nhấn mạnh.

Tin nóng

Tin mới