HLV Wenger từ chối để Mourinho ngồi cạnh tại hội nghị các HLV của UEFA.

Tuần trước, hội nghị các HLV được diễn ra tại trụ sở của UEFA. Sự kiện này do cựu chiến lược gia lão làng Alex Ferguson chủ trì, đồng thời, quy tụ nhiều nhà cầm quân tên tuổi của bóng đá châu Âu như: Zinedine Zidane, Luis Enrique, Carlo Ancelotti, Wenger, Mourinho hay Rafael Benitez…

Mourinho là người đến muộn. Nhận thấy một ghế trống đối diện với Zidane và Emery, ông đã đề nghị được ngồi xuống. Tuy nhiên, trớ trêu thay, “Giáo sư” Wenger – người ngồi kề ghế trống lại ngỏ ý từ chối.

Mourinho muoi mat vi bi Wenger 'duoi kheo' - Anh 1

Mourinho và Wenger không ưa gì nhau.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), HLV Wenger buông lời đáp: “Không, chỗ này không thể ngồi”. Trước sự việc, Mourinho bối rối thấy rõ còn nhiều người xung quanh phải vờ như chưa nghe thấy gì.

Mối quan hệ giữa Wenger và Mourinho ngày càng trở nên tồi tệ, nhất là từ sau khi “Người Đặc Biệt” trở lại Anh dẫn dắt Chelsea ở nhiệm kỳ thứ 2. Mourinho từng gọi đồng nghiệp bên phía Arsenal là “Chuyên gia thất bại” vì không một lần giành Premier League kể từ năm 2004. Về phần mình, Wenger cũng nhiều lần đáp trả sâu cay với giọng điệu hằn học.

Trần Anh