Mourinho muốn chứng tỏ điều gì ở hành động phản cảm với CĐV?

Gốc
Nhiều người đang không thể hiểu nổi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha Jose Mourinho muốn chứng tỏ điều gì vào thời điểm hiện tại sau hành động thô thiển với một cổ động viên tuổi teen.

Mourinho muốn chứng tỏ điều gì ở hành động phản cảm với CĐV? - Ảnh 1

Mourinho đã có hành động không đúng mực với cổ động viên. (Nguồn: Daily Mail)

Jose Mourinho đã bổ sung thêm vào bộ sưu tậm những scandal của mình bằng hành động thô thiển với cổ động viên tuổi teen ngay trên đường phố. Khó có thể hiểu nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang muốn chứng tỏ điều gì vào thời điểm hiện tại sau hành động đó.

"Tôi là một cổ động viên cuồng nhiệt của họ và tôi đã hạnh phúc khi Mourinho trở lại Chelsea. Đó là lý do vì sao tôi rất phấn khích khi nhìn thấy ông ấy. Tôi vẫn rất tôn trọng Chelsea nhưng với Mourinho thì không,” Otto Nahmmacher không giấu được sự bất ngờ xen lẫn bức xúc sau hành động của Mourinho ngoài đường phố London hôm 18/10.

Tất cả những gì cậu bé 14 tuổi này làm chỉ là quay cảnh Mourinho gọi điện thoại bằng camera trước, không ai nghe thấy Mou nói gì lúc đó, nhưng tất cả đều thấy màn hình điện thoại bị rung dữ dội và sau đó là khuôn mặt đầy thất vọng của cậu bé.

Có những giới hạn riêng về việc quay phim nơi công cộng tại Anh, và nhìn chung thì câu chuyện Nahmmancher quay Mourinho là điều hợp pháp tuy nhiên chiến lược gia người Bồ lại không công nhận điều đó. Mourinho cho rằng cậu bé 14 tuổi đã xâm phạm quá sâu vào đời tư của ông.

Cần phải biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên Mourinho bị xâm phạm quyền riêng tư khi đang sử dụng điện thoại di động. Cách đây không lâu, nhà cầm quân sinh năm 1963 cũng đã gây sự với hai cậu bé theo dõi ông bắt đầu từ khi bước ra khỏi nhà. Dường như, Mou đang quá căng thẳng.

Rõ ràng, việc gây sự, thậm chí xô xát với chính cổ động viên Chelsea vào thời điểm hiện tại đang đẩy Mourinho vào bước đường cùng. Trên sân, Chelsea thi đấu tệ hại, trong phòng thay đồ Mou gây hấn với trụ cột (Eden Hazard) và giờ là chuyện xô xát với cổ động viên ngoài sân cỏ.

Mourinho đang dần đánh mất đi toàn bộ những gì mình gây dựng nên tại sân Stamford Bridge. Ai đang ủng hộ Mou tại Chelsea vào lúc này? Rất khó để đưa ra câu trả lời. Trong khi ai phản đối huấn luyện viên người Bồ? Sau khi đẩy ngã Nahmmancher, sẽ có rất nhiều cổ động viên Chelsea gia nhập vào danh sách này bên cạnh các nhân viên tại sân Stamford Bridge, những người ủng hộ bác sỹ Eva Carneiro.

Các trụ cột của Chelsea sau khi sa sút phong độ thảm hại vì tuổi tác cũng như mất động lực thi đấu đang vướng phải những rào cản tâm lý quá lớn với cách huấn luyện cũng như tạo áp lực của Mourinho.

Việc lúc nào cũng ép tâm lý và tinh thần các học trò xuống mức cực tiểu để từ đó tạo áp lực chiến đấu giờ đây đang phản tác dụng với đoàn quân áo xanh. Chẳng ai muốn tâm lý lúc nào cũng căng như dây đàn, các cầu thủ Chelsea sau 2 năm sống dưới áp lực khổng lồ mà Mourinho “mang” lại đang dần muốn phá vỡ chúng.

Rất nhiều người đã nói tới cụm từ “hội chứng ba mùa giải” của Mourinho, và chính nhà cầm quân người Bồ cũng đã nổi xung lên trong phòng họp báo khi bị hỏi tới điều này.

Mourinho khẳng định chẳng có hội chứng gì gắn với ông và Chelsea sẽ chơi tốt dần lên sau giai đoạn đầu mùa đầy khó khăn. Song những gì đang diễn ra tại Stamford Bridge cộng với những cư xử có phần đầy hoảng loạn của Mourinho đang chứng minh rằng hội chứng và cả những lo ngại đó là rất thật.

Chưa biết bao giờ Mourinho sẽ “đánh mất” nốt Roman Abramovich và các trụ cột trong đội hình, chỉ biết hiện tại những người ủng hộ “Người đặc biệt” đang thưa thớt dần đi. Ngày chia tay Chelsea sắp được đếm ngược với Mourinho?/.

Tin nóng

Tin mới