Mourinho sẽ không can thiệp vào quyết định của nhân viên y tế

Gốc
Jose Mourinho khẳng định sẽ không bao giờ can thiệp vào quyết định của đội ngũ nhân viên y tế sau khi Thibaut Courtois dính chấn thương trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Arsenal tại Stamford Bridge.

Thủ môn người Bỉ ban đầu đã được HLV Mourinho trao cơ hội bắt chính nhưng đã có tình huống va chạm với Alexis Sanchez trước khi được thay thế bởi Petr Cech. Thibaut Courtois đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viên như một biện pháp phòng ngừa tai biến.

Ban tổ chức Premier League đã có một quy định chặt chẽ hơn với những cầu thủ dính chấn thương ở phần đầu, sau khi có những tranh cãi liên quan đến việc các cầu thủ nên được thi đấu tiếp hay cho nghỉ.

"Bác sĩ Biosca (giám đốc y tế của Chelsea, Paco Biosca) cho biết không có gì phải lo lắng quá nhiều về việc này”, Mourinho cho biết sau khi xác nhận Courtois đã được đưa đi kiểm tra.

“Trên băng ghế huấn luyện tôi không nói chuyện với các bác sĩ. Tôi chỉ nhận được quyết định có thi đấu tiếp hoặc không. Tôi không có thời gian và không có những kiến thức về y tế để thảo luận về điều đó”.

“Tôi chỉ lo lắng cho Courtois không lo lắng về các trận đấu và buổi tập”.

“Chúng tôi có hai trong số ba thủ môn tốt nhất trên thế giới, vì vậy khi một cầu thủ bị chấn thương và phải rời sân một cầu thủ khác sẽ đến, không có vấn đề, không có thay đổi trong nhịp tim của tôi”.

“Tôi rất tự tin rằng Petr có thể thi đấu tuyệt vời trong màu áo của chúng tôi một lần nữa”.

Cech bắt đầu mùa giải năm nay như là lựa chọn thứ hai trong khung gỗ sau một thập kỷ được trao suất đá chính và đã có trận đấu thứ 480 của mình trong màu áo Chelsea, trong đó chỉ có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị.

Thủ môn 32 tuổi đã phải đội một chiếc mũ bảo vệ đầu sau khi bị chấn thương trong trận đấu với Reading trong tháng 10/2006, một chấn thương đã làm chấn động làng túc cầu thế giới khi đó.

Mourinho đã không hài lòng với việc điều trị chấn thương của Cech 8 năm trước đây và tin rằng Chelsea đã hành động đúng với trường hợp của Courtois.

"Tôi luôn nói với họ (đội ngũ y tế của Chelsea) khi tôi đang trên băng ghế huấn luyện, tôi không muốn nói chuyện với họ”, Mourinho nói.

“Tôi chỉ muốn họ cho tôi một quyết định và họ đã cho tôi một quyết định. Đối với tôi, đó là quyết định chính xác. Các bác sĩ của CLB hoặc bộ phận y tế kiểm soát và chịu trách nhiệm với các vấn đề chấn thương”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới