Mourinho thuyết phục Dybala gia nhập Roma

Với mong muốn sở hữu một cầu thủ tấn công có chất lượng, HLV Jose Mourinho đã trực tiếp gọi điện cho Paulo Dybala nhằm thuyết phục chân sút người Argentina gia nhập Roma. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này lại chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ gia nhập đội bóng thủ đô của Italia.

HLV Mourinho và Dybala

HLV Mourinho và Dybala

Chính xác là Dybala không hào hứng lắm với cuộc điện đàm với HLV Mourinho! Lý do khiến anh không quá quan tâm đến những gì mà Người đặc biệt đã trao đổi với anh qua điện thoại là vì, trong đầu vẫn nghĩ đến những bến đỗ mà anh cho là phù hợp với mục tiêu của cá nhân hơn.

Thật sự lúc này Dybala không bận tâm đến chuyện sẽ được nhận bao nhiêu tiền lương/mùa, mà quan trọng là được khoác áo một CLB tầm cỡ, được góp mặt ở đấu trường Champions League 2022/23. Cũng vì đã xác định rất rõ tiêu chí chọn CLB mới, nên Dybala vẫn đang chờ câu trả lời từ Napoli và nhất là của Inter.

Anh từng đến rất gần với việc ký hợp đồng với Nerazzurri trước khi đội bóng này mượn được Romelu Lukaku từ Chelsea. Dù vậy, Dybala vẫn có thể gia nhập Inter nếu đội bóng này đẩy được Alexis Sanchez đi. Song song với hy vọng sẽ được Inter chiêu mộ, Dybala cũng có thể sẽ trở thành người của Napoli nếu đôi bên đạt được thỏa thuận về hợp đồng.

Tóm lại, khả năng Dybala đầu quân cho Roma là rất thấp! Lý do chính là đội bóng của Mourinho không có suất tranh tài ở Champions League 2022/23. Nhưng khi Dybala vẫn đang là người tự do, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong thời gian tới!

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/mourinho-thuyet-phuc-dybala-gia-nhap-roma/20220718104146188