Mourinho tiết lộ nguyên nhân MU không mua Morata

Gốc
Tiết lộ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận Man Utd từng hỏi mua Morata nhưng không đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Real Madrid.

Mourinho tiết lộ nguyên nhân MU không mua Morata - Ảnh 1

MU không mua Morata vì không muốn bị Real Madrid ép giá

Trước khi chiêu mộ Lukaku, M.U từng có thời gian theo đuổi Morata. HLV Mourinho không phủ nhận điều đó.

Ông thừa nhận M.U từng hỏi mua chân sút người Tây Ban Nha không đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Real Madrid.

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho biết: “Chúng tôi quan tâm tới Morata. Điều đó đã được công khai trên mặt báo. Chúng tôi không đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Điều này cũng rõ ràng rồi.

Nhưng Real Madrid có quyền ra giá cầu thủ của họ. Chúng tôi không thể định giá một cầu thủ Real Madrid. Cuối cùng, hai bên không đạt được thỏa thuận chuyển nhượng.

Tôi không chỉ trích Real Madrid cũng như BLĐ M.U. Đơn giản, những sếp của M.U đã cố gắng đạt được tiếng nói chung với Real Madrid ở vụ này trong thời gian dài nhưng không thể “chiều lòng” được đối tác. Đơn giản vậy thôi!”.

Dù vậy, HLV Mourinho từ chối nói về việc theo đuổi Matic. Ông nói: “Chúng tôi không thể bình luận bất kỳ điều gì về cầu thủ của Chelsea. Chúng tôi phải tôn trọng cầu thủ, CLB, những ông chủ… Tôi không muốn là kẻ bất lịch sự”.

Tính tới thời điểm này, MU đã sở hữu hai tân binh là Victor Lindelof và Lukaku. HLV Mourinho cũng hé lộ rằng MU có thể chiêu mộ thêm hai tân binh nữa. Nhiều khả năng, ông sẽ bổ sung các vị trí tiền vệ phòng ngự và tiền vệ cánh.

Nguồn Dân trí

Tin nóng

Tin mới