Mourinho tố cầu thủ Arsenal đá láo

Gốc
- HLV người Bồ Đào Nha cho rằng, 3 thành viên của Arsenal là Koscielny, Chambers và Welbeck xứng đáng bị đuổi khỏi sân sau những pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Chelsea.

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng, 3 thành viên của Arsenal là Koscielny, Chambers và Welbeck xứng đáng bị đuổi khỏi sân sau những pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Chelsea.

Mourinho nhận định, ở cả ba tình huống cầu thủ Arsenal chơi xấu, lẽ ra họ phải bị truất quyền thi đấu, chứ không phải chỉ nhận thẻ vàng từ trọng tài Atkinson.

"Trên quan điểm cá nhân, trong trận cầu quyết liệt như này, tôi nghĩ trọng tài đã hoàn thành nhiệm vụ. Diễn biến trên sân rất nhanh nên ngay cả các giám biên cũng phải tập trung cao độ để đưa ra quyết định.

Koscielny phạm lỗi với Hazard trong vòng cấm

Nhưng Arsenal có thể kết thúc trận đấu chỉ với 8 người. Pha bóng Koscielny phạm lỗi với Hazard trong vòng cấm xứng đáng nhận thẻ đỏ.

Trong hiệp một, lẽ ra Chambers cũng bị phạt hai thẻ vàng. Ngoài ra là một pha phạm lỗi khác của Welbeck cũng cần phải trừng phạt.

Tôi có thể thông cảm cho Welbeck, khi trận đấu kết thúc. Cậu ấy là chàng trai dễ mến và không có ý đồ chơi xấu" - Mourinho nói.

Chiến lược gia người Bồ cũng bác bỏ mâu thuẫn với Wenger bên ngoài đường biên với lời khẳng định, giữa hai người "không có vấn đề gì".

Mourinho trò chuyện với tỷ phú Abramovich sau trận

Dù đang đạt phong độ ấn tượng đầu mùa, chễm trệ trên ngôi đầu BXH và bỏ cách đội xếp thứ hai đến 5 điểm, nhưng HLV Mourinho không hề tự mãn.

"Mùa giải mới chỉ trôi qua 7 vòng đấu. Giờ mới là đầu tháng 10. Nếu Chelsea ở hoàn cảnh thuận lợi như này vào tháng hai năm sau, đó là điều tuyệt vời.

Tuy nhiên, từ giờ đến đó còn quãng thời gian dài. Chúng tôi cần tận hưởng dư vị chiến thắng hiện tại để kích thích tinh thần thi đấu."

* T.A

Tin nóng

Tin mới