Sau pha va chạm giữa Cahill - Sanchez, Jose Mourinho và người đồng nhiệm Arsene Wenger cũng tính ăn thua đủ với nhau ngoài đường biên.

Video Mourinho và Wenger định nói chuyện bằng chân tay Sau pha va chạm giữa cầu thủ Chelsea và Arsenal, HLV Mourinho và người đồng nhiệm Wenger cũng tính ăn thua đủ với nhau bên ngoài đường biên.

Mourinho và Wenger khẩu chiến trong phòng họp báo Đẩy nhau trong trận đấu chưa đủ, Mourinho và Wenger tiếp tục cuộc chiến ngay cả khi trận đấu đã kết thúc.

Phút 20, trung vệ Cahill của Chelsea có pha vào bóng rất nguy hiểm với Alexis Sanchez. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho lại cáo buộc tiền đạo của Arsenal ăn vạ.

Quá chướng tai, Wenger nổi điên lao đến vị trí nhà cầm quân người Bồ Đào Nha và đẩy mạnh.

Hai chiến lược gia đã có những lời lẽ không hay với nhau trước mặt hàng vạn CĐV có mặt tại Stamford Bridge.

Rất may là trọng tài thứ 4 Jonathan Moss đã kịp có mặt để tách hai người, nếu không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bất chấp sự có mặt của trọng tài bàn, Mourinho vẫn gay gắt chỉ trích hành động của người đồng nhiệm.

Trong khi Wenger cũng không vừa. Ông cho rằng lẽ ra Cahill phải lĩnh một tấm thẻ đỏ thay vì chiếc thẻ vàng.

Trước sự gay gắt của hai HLV, trọng tài chính Martin Atkinson buộc phải cho dừng trận đấu để nhắc nhở thuyền trưởng của hai đội.

Cũng vì chuyện này mà khi trận đấu kết thúc, Mourinho đã không đến bắt tay Wenger.

Đây không phải là lần đầu tiên tại giải năm nay Mourinho gây lùm xùm. Trước đó ở trận gặp Aston Villa tại vòng 6, Người đặc biệt cũng có hành động không hay khi bắt tay HLV Lambert và trợ lý Roy Keane lúc trận đấu còn chưa kết thúc. Với hành động khiếm nhã trên, Mourinho đã không được đáp lại.

Video Mourinho tẽn tò vì bị Lambert và Roy Keane từ chối bắt tay Cho rằng trận đấu còn đang diễn ra nên HLV Lambert và trợ lý của mình là Roy Keane đã từ chối bắt tay người đồng nhiệm Mourinho của Chelsea.

Video Highlight: Chelsea 2-0 Arsenal Được thi đấu trên sân nhà, Chelsea không quá khó khăn để đánh bại đối thủ cùng thành phố với tỷ số 2-0 qua đó củng cố vững chắc vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Tiểu Minh