Moyes phủ nhận liên hệ với Tottenham

Gốc
(TT&VH Online) - HLV David Moyes khẳng định Spurs chưa hề gọi điện cho ông và tuyên bố mình đang rất hạnh phúc tại sân Goodison Park.

David Moyes là người rất có tham vọng - Ảnh AP

Vị thuyền trưởng của Everton được cho là nằm trong tầm ngắm của Tottenham để thay thế sự ra đi của Harry Redknapp. Bên cạnh đó, đội chủ sân White Hart Lane cũng đang mời chào hàng loạt tên tuổi nổi tiếng khác như Roberto Martinez của Wigan hay cựu HLV Chelsea Andre Villas-Boas.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi không nhận được bất cứ sự liên hệ nào. Nếu có, tôi sẽ nói với chủ tịch của CLB (Bill Kenwright)”, HLV Moyes khẳng định với BBC, “Tôi trở về từ kỳ nghỉ và biết được chuyện của Harry. Thật buồn cho ông ấy bởi đó là một HLV giỏi”.

Mùa giải trước, HLV Moyes đã đấu tranh và cuối cùng giành chiến thắng để ông chủ Everton “móc hầu bao” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Rốt cục, đội bóng vùng Merseyside cán đích ở vị trí thứ 6 tại Premier League và còn đứng trên cả đối thủ truyền kiếp Liverpool.

Tuy nhiên, chiến lược gia 49 tuổi này là người rất có tham vọng. Ông ẩn ý sẽ tới một CLB lớn hơn nếu Everton không tiếp tục chi tiền để giành “một danh hiệu nào đó”.

“Tôi hy vọng sẽ đạt được mục tiêu của mình tại Everton nhưng bạn chẳng bao giờ có thể biết được điều đó trong môn thể thao này”, HLV Moyes tiếp tục, “Tôi là người có tham vọng và tôi muốn chiến thắng một danh hiệu nào đó”.

“Chúng tôi mua 2 hay 3 cầu thủ trong tháng Giêng và bạn có thể thấy nó tạo sự khác biệt cho CLB, các cầu thủ và bản thân tôi. Vì vậy, Everton cần tiếp tục điều này ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo”, vẫn lời chiến lược gia người Scotland, “Tôi đã nói điều này với chủ tịch 4 tuần trước. Everton cần sớm sẵn sàng cho mùa giải mới và hy vọng sẽ trở nên mạnh hơn so với những năm gần đây”.

Khi được hỏi về khả năng rời sân Goodison Park, HLV Moyes nói: “Tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt Everton - chừng nào họ còn muốn tôi. Tôi là người trung thành và đang hạnh phúc tại đây. Các cầu thủ Everton đều có tham vọng và họ muốn tôi đưa CLB tiếp tục tiến lên”.

H.D

Tin nóng

Tin mới