Moyes: Rooney đang tìm thấy chính mình

Gốc
HLV David Moyes của Man United khẳng định Rooney đang dần trở lại với chính mình để có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Sau tình huống tham gia vào bàn thắng duy nhất trong trận đấu với Real Sociedad tại Champions League, HLV Moyes khẳng định Rooney đang trở thành một con người hoàn toàn mới.

Ngay cả Sir Alex cũng tỏ ra rất ấn tượng với những đóng góp của tiền đạo 28 tuổi ở mùa giải năm nay. Rooney đã ghi được 5 bàn thắng và đã bàn thắng vào lưới của Real Sociedad hồi giữa tuần đã chứng minh ảnh hưởng của tiền đạo người Anh.

Phát biểu với báo giới, HLV Moyes cho biết: Rooney đang trở lại với chính mình, với tinh thần và thể lực tốt nhất.

Cách cậu ấy hoàn tất công việc của mình là rất tuyệt vời. Về thể lực, cậu ấy đang trong giai đoạn tuyệt vời và mọi người đều đã có thể nhìn thấy điều đó và tinh thần cậu ấy cũng đang thực sự tốt. Cách cậu ấy thi đấu hết đêm này đến đêm khác là xuất sắc.

“Rooney đang ở một phong độ tốt. Chúng tôi muốn cậu ấy tiếp tục duy trì điều đó và giúp chúng tôi đạt được những kết quả tốt hơn”

Phong độ ấn tượng của Rooney đã làm xuất hiện những tin đồn cho rằng một bản hợp đồng mới cho tiền đạo người Anh sẽ được hoàn tất trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, HLV Moyes khẳng định: “Tôi không thể cho mọi người biết về điều đó ở thời điểm này. Tôi không biết những điều gì đã được nói ra”.

HLV Moyes cũng xác nhận, tiền đạo Robin van Persie sẽ trở lại ở trận đấu trên sân nhà tối nay sau khi ngôi sao người Hà Lan bỏ lỡ trận đấu giữa tuần.

“Tôi không có vấn đề gì với Robin van Persie. Cậu ấy có một vấn đề ở ngón chân của mình, nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ không sao”.

HLV Moyes hy vọng Robin van Persie sẽ thi đấu tốt bên cạnh Roney mặc dù bộ đôi này thi đấu không hiệu quả cùng nhau ở mùa giải năm ngoái.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới