Mr Đàm bất ngờ "gợi mở" chủ nhân tặng bánh sinh nhật dát vàng

Gốc
Việc “ông hoàng nhạc Việt” nhận được món quà đặc biệt là chiếc bánh kem dát 100 chỉ vàng trong ngày sinh nhật lần thứ 43 của mình đã làm nóng dư luận những ngày qua. Sau những ngày im lặng, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ tiết lộ những thông tin đầu tiên về người đã tặng mình chiếc bánh kem đặc biệt này.

Nhiều fan cho rằng đây có thể là món quà của “người tình giấu mặt” của Đàm Vĩnh Hưng tặng anh, hoặc một nữ đại gia giàu có nào đó hâm mộ gọng hát của Mr Đàm tặng, có người nghĩ đang cố tình PR cho tên tuổi, VTC News đưa ra giả thiết.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ hé lộ những bí mật về chủ nhân của món quà được cho là xa xỉ này.

Mr Đàm bất ngờ "gợi mở" chủ nhân tặng bánh sinh nhật dát vàng

Anh cho biết người tặng anh chiếc bánh dát 100 chỉ vàng với hình 10 con rồng đang uốn lượn là với ngụ ý để trải đường cho anh bước tiếp trên con đường vinh quang và gửi lời cảm ơn tới người anh em đã tặng mình món quà nhiều ý nghĩa này.

Mr Đàm bất ngờ tiết lộ người tặng chiếc bánh sinh nhật đặc biệt

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ chủ nhân chiếc bánh dát vàng là người đàn ông hơn anh 2 tuổi và có tên bắt đầu bằng chữ H.

“Đã tìm ra người tặng bánh rồi nhé! Mấy cái tin tức tự đoán, tự bịa ra là sai bét hết nghen…! Chiếc bánh đó được tặng bởi một người…đàn ông hơn tôi 2 tuổi. Tên người đó cũng bắt đầu là chữ H” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Với những tiết lộ này thì chủ nhân món quà vẫn là một bí ẩn lớn với fan. Tuy vậy, anh từ chối tiết lộ thêm về sự việc, báo Lao động cho hay.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nổi tiếng là người có nhiều tiệc tùng đắt đỏ bậc nhất showbiz.

Hảo Min

Tin nóng

Tin mới