Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột

Gốc
Phải sau rất nhiều năm, mẹ ruột của Mr Đàm mới chịu tha thứ cho bản tính trăng hoa, phụ bạc của cha anh.

Vào ngày rước ông bà, hầu hết các gia đình đều chuẩn bị mâm cơm để cúng tổ tiên và những người thân đã khuất. Mới đây, Mr Đàm cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh anh đưa mẹ ruột đến nhà người vợ lớn có thờ di ảnh của ba ruột để thắp hương. Anh viết: "Vì má tôi đã chịu bước tới nơi để hài cốt của ba để viếng thăm và thắp nhang... sau một thời gian dài giận hờn thậm chí là căm ghét... Vậy là tui cũng có được một chút cảm giác “gia đình tề tựu, ấm áp bên nhau” mặc dù không đầy đủ các má và các con rơi rớt của ba khắp nơi”.

Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột - Ảnh 1

Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột - Ảnh 2

Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột - Ảnh 3

Đây cũng là dịp hiếm hoi mẹ của Mr Đàm chụp ảnh cùng vợ lớn của ba sau 40 năm, tỏ ra rất vui mừng, anh cũng hé lộ mình chính là con trai cả của người ba đào hoa này và từ nay chính là huynh trưởng của các anh em. Đã có rất nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nam ca sĩ khi anh đã thống nhất được gia đình họ Huỳnh trước thềm năm mới.

Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột - Ảnh 4

Mr.Đàm chung tình, không để lặp lại sai lầm như cha ruột - Ảnh 5

Trước đó, "Ông hoàng chiêu trò" cũng đã từng nhiều lần chia sẻ về chuyện tình yêu của ba mẹ mình, rằng phải rất khó khăn họ mới có thể đến được với nhau bất chấp việc bị người thân cấm cản, xã hội chê trách, dị nghị. Thế nhưng hạnh phúc khó đến mà lại dễ đi, cuộc sống vợ chồng của cả 2 chẳng thể kéo dài lâu bởi gia đình gặp nhiều biến cố. Không những vậy, ba anh vốn nổi tiếng là một người đào hoa, có nhiều cô gái theo đuổi, buông lời tán tỉnh, bằng chứng là dù trước đã có gia đình nhưng ông vẫn đem lòng yêu mẹ anh. "Ngựa quen đường cũ", tình yêu của mẹ anh sau cùng cũng không giữ được bước chân của ông, gia đình Mr Đàm lâm vào cảnh ly tán.

Có thể thấy, tình cảnh và cuộc sống trước đây của Mr Đàm đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của anh bây giờ. Hơn ai hết anh hiểu, tính cách phong lưu và đa tình của ba mình đã làm khổ cả hai người đàn bà từng đi qua cuộc đời ông. Phải rất lâu sau nhiều năm, thậm chí cho đến khi ba anh mất, sự hận thù, hằn học của mẹ anh khi bị người đàn ông mình yêu phụ bạc mới dần được khuây khỏa. Không chỉ là nỗi đau của những người trưởng thành, mà điều này còn khiến tuổi thơ của con trẻ bị bao phủ bởi một màu xám khi phải chứng kiến hình ảnh gia đình tan vỡ.

Bởi thế, trong cuộc sống của Mr Đàm về sau này cho đến bây giờ, anh rất chung thủy và trân trọng những điều mình yêu thương, ngược lại với việc nào bản thân không thích, anh ghét như là xúc đất đổ đi và nhất định không thay đổi. Tính cách trước sau như một có chính kiến và lập trường vững vàng của anh khiến nhiều người cảm mến và nể phục.

Sự chung tình của Mr Đàm không phải đâu xa lạ mà được thể hiện rõ nhất trong tình cảm của anh dành cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 10 năm không phải là một quãng thời gian ngắn, thế nhưng Mr Đàm vẫn chưa bao giờ quay đầu nhìn lại hay muốn thay đổi con tim mình. Việc anh yêu, theo đuổi và trân trọng Mỹ Tâm thế nào là chuyện ai ai quan tâm đến showbiz đều biết, thậm chí dù bị nữ ca sĩ từ chối khéo không biết bao nhiêu lần, "Ông hoàng chiêu trò" vẫn chưa một lần nào có ý định từ bỏ.

Sự cứng đầu và có phần bảo thủ trong tình yêu của Mr Đàm không những không khiến người ta ghét mà ngược lại, các fan hâm mộ của cả anh lẫn Mỹ Tâm còn ra sức ủng hộ, vun vén cho tình cảm giữa 2 người nhiều hơn. Có một tuổi thơ không mấy êm đềm, có lẽ Mr Đàm thừa hiểu anh phải làm gì để có thể giữ gìn hạnh phúc cho gia đình trong tương lai của mình.

Hoàng Anh

Tin nóng

Tin mới