Mặc dù chương trình The Voice đang bước vào giai đoạn cuối song huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng vẫn bình thản dẫn thí sinh của mình đi hát trong bữa tiệc âm nhạc tối 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Mặc dù những ngày gần đây, “tâm bão scandal” The Voice đang khiến Ban tổ chức, huấn luyện viên và các thí sinh liên tục mất ăn mất ngủ, thì với Mr. Đàm vẫn không điều gì có thể khiến anh phân tâm, ảnh hưởng đến các dự án âm nhạc của riêng mình. Sau những show diễn Mr. Đàm đưa các thí sinh đi biểu diễn thành công, anh sẽ tiếp tục đưa các học trò cưng của mình lên sân khấu lớn, trong một chương trình ca nhạc do chính anh thực hiện để phục vụ khán giả.

Sau sự thành công khi Mr. Đàm đưa Đinh Thị Thu Thùy, một thí sinh tuy đã dừng bước tại The Voice nhưng có giọng hát và nhan sắc xếp loại khá biểu diễn trong chương trình Thu vàng đã gây ấn tượng tốt, anh tiếp tục đưa Hà Dũng, Trọng Khương ra mắt khán giả.

Còn lần này huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng lúc đưa 11 gương mặt của đội lên sân khấu trong đêm Nhạc tình muôn thủa. Với những cái tên Ngọc Luân, Thùy Anh, Quỳnh Trang, Đồng Lan, Xuân Nghi, Thanh Hằng, Diễm My, Hoàng Anh, Kim Cương và hai gương mặt đã từng xuất hiện trong các show diễn của Mr. Đàm là Trọng Khương và Hà Dũng. “Tôi mong muốn tạo ra một đêm nhạc Mr. Đàm và The Voice (đội Đàm Vĩnh Hưng) ấn tượng riêng, độc đáo tại Thủ đô. Cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một bữa tiệc âm nhạc đủ món và thịnh soạn”, Mr. Đàm chia sẻ.

Với những giọng hát giàu cảm xúc, đêm nhạc “Nhạc tình muôn thuở” của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạo ra một cơn gió mới lạ trong làng nhạc. Khán giả Thủ đô sẽ gặp Đồng Lan, cô gái đến từ Hải Dương có cả chất giọng và kỹ năng trên sân khấu. Đặc biệt là chất lãng mạn, đầy nữ tính toát lên từ phong thái biểu diễn. Tất cả đã khiến cho khán giả và các huấn luyện viên phải xiêu lòng. Đồng Lan sẽ hát solo những nhạc phẩm đã gây ấn tượng trọng Giọng hát Việt như La Vie En Rose, Je T'aime và có một tiết mục song ca với Mr. Đàm.
Một gương mặt khác cũng có phong cách riêng là Xuân Nghi. Nữ thí sinh này không nằm trong nhóm thí sinh có ngoại hình bắt mắt, nhưng ở cô toát ra vẻ cá tính, ấn tượng. Với kinh nghiệm hát ở các phòng trà tại TP HCM, cô rất tự tin và bản lĩnh khi đứng trên sân khấu. Xuân Nghi sở hữu chất giọng đầy nội lực, cao chót vót và khỏe khoắn với các ca khúc I Have Nothing, Vắng Anh Mùa Đông và song ca cùng Ngọc Luân ca khúc Tình Yêu Tôi Hát...

Thí sinh Đồng Lan

Và những khuôn mặt thí sinh nam đầy triển vọng như Trần Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Hà Dũng, Kim Cương... đang tạo nên những cơ sóng trong các trang mạng xã hội.

Những ca khúc mà các thí sinh này đã thể hiện thành công tại Giọng hát Việt sẽ lần lượt được trình diễn lại trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. Ngoài những tiết mục solo của huấn luyện viên, các thí sinh còn có tiết mục song ca của Mr. Đàm với các thí sinh. Các thí sinh Trọng Khương, Kim Cương, Ngọc Luân và Đồng Lan sẽ song ca với huấn luyện viên của mình các ca khúc Xin gọi mãi tên nhau, Lá thu vàng, Đợi em trong mơ và Lạc mất mùa xuân. Tất cả khán giả đến từ mọi tầng lớp, mọi độ tuổi khác nhau đều được xem khả năng hát sống thực thụ của các học trò trong đội Đàm Vĩnh Hưng.

Đội quân thiện chiến của Mr. Đàm luôn tạo ra một không khí âm nhạc thật sự bởi sự “chất và lạ”. Mr. Đàm đang dồn hết tâm sức trau chuốt từng giọng ca, tạo dựng cho họ một hình ảnh mới nhằm mang những tiết mục thành công của các thí sinh trong Giọng hát Việt đưa họ đến gần với công chúng yêu nhạc. Mr. Đàm hy vọng, cùng với sự yêu thương của khán giả sẽ làm bệ đỡ cho những ngôi sao ca nhạc trong tương lai.

H.Thanh