Mr Đàm không yêu thương "kẻ thù" của mình?

Gốc
“Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy”

Sau sự việc thí sinh Ngọc Minh đã dừng sân chơi “ Tôi là người chiến thắng” để lấy 30 triệu đồng giúp đỡ chị Siu vượt qua vận hạn, nhiều người cho rằng sau hành động cao cả này sẽ có nhiều nghệ sĩ khác chung tay tiếp sứ cho Siu Black vượt qua sóng gió.

Tuy nhiên, khi phóng viên trực tiếp đặt câu hỏi cho Đàm Vĩnh Hưng: Liệu Mr Đàm có sẵn sàng giúp đỡ Siu Black - thì nhận được câu trả lời khá thẳng thắn: Chuyện của chị Siu đã rối lắm rồi và nó cũng không phải một hình ảnh đẹp trong giới văn nghệ sĩ nên tôi không muốn nhắc tới.

Ai cũng cần phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình, nên tôi không can thiệp và không muốn phải liên quan tới những việc đó. Siu không phải 18 tuổi nữa mà để nói đó là hành động ngây thơ hoặc dại khờ. Mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về mình."Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy", Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Mr. Đàm lên tiếng không muốn nhắc tới chuyện của Siu Black

"Tôi muốn khẳng định lại lần nữa vụ chị Siu: Đó là 1 hình ảnh không đẹp. Ai cũng có số phận, hoàn cảnh riêng. Chắc gì tôi ngồi đây đã ngon! Hoàn cảnh của tôi bi đát mà tôi giấu, mọi người không biết thôi".

Như vậy Mr. Đàm đã rất rõ ràng sẽ không rút hầu bao để giúp đỡ cho đàn chị. Và suy nghĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ cần bớt đi một chiếc đồng hồ là Siu Black thoát nợ sẽ không bao giờ xảy ra.

“Cặp đôi hoàn hảo”

Trước câu trả lời có phần phũ phàng của Đàm Vĩnh Hưng nhiều người cho rằng có lẽ quý ông nhạc Việt vẫn còn mếch lòng vụ Cặp đôi hoàn hảo diễn ra năm 2011.

Trong chương trình bị coi là lò xay nghệ sĩ ấy, “họa mi núi rừng” đã có lần bạo miệng động chạm tới Mr. Đàm: “Đàm nên dẫn dắt bạn diễn của mình sao cho để hai người cùng hay hoặc nếu mà dở thì hai người cùng dở, cặp đôi hoàn hảo là phải như thế".

Câu nhận xét trên khiến nhiều người cho rằng chị Siu đã mạo phạm tới "ông hoàng nhạc Việt", khi nhận xét như thế, có nghĩa coi Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ mới vào nghề, không chuyên nghiệp.

Mr. Đàm trước lời nhận xét của chị Siu, phản đáp khá căng thẳng: “Những ngày trước chúng tôi đã cùng nghe lời khuyên của chị, và đã tạo rất nhiều mảnh đất, chia cho Kim Thư từng câu để Kim Thư hát bè. Chị yêu cầu một người bè, một người chính hát hòa quyện với nhau, tôi đã làm được điều đó. Bây giờ chị lại giao một nhiệm vụ khó khăn nữa. Ngày mai là hết chơi rồi”.

Siu Black tiếp lời với vẻ dứt khoát: “Chính vì hết chơi rồi tôi mới nói. Tôi nghĩ ngày mai tôi không còn nói các bạn nữa, mà báo sẽ nói các bạn. Ở đây tôi muốn bè cũng cần phải rõ một tí, đương nhiên giọng anh thì kể cả tôi hát bè còn bị áp lực chứ đừng nói gì Kim Thư”.

Siu Black có phần nhận xét khá động chạm đến Mr. Đàm trong Cặp đôi hoàn hảo 2011

Và có lẽ bản tính “chanh chua” của Đàm Vĩnh Hưng thì ai cũng biết. Suy từ vụ việc Diva Thanh lam đã phải chịu những đòn phản công như thế nào từ phía Đàm Vĩnh Hưng là đủ hiểu ca sĩ “xin lỗi tình yêu” thù lâu nhớ dai đến thế nào.

Dù trong các đêm thi sau của Cặp đôi hoàn hảo 2011, chị Siu đã có phần sửa sai sự lỡ bạo miệng của mình bằng việc né tránh nhận xét phần trình diễn của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng- Kim Thư, hoặc để đỡ chẽn, chị Siu có nhận xét nhưng nhận xét phần nhiều về Kim Thư còn với “ông hoàng” thì gần như không hoặc rất hời hợt.

Chị Siu cũng đã phải chữa lời, khi trong một bài phỏng vẫn đã khen Mr. Đàm: “Cái được của Đàm Vĩnh Hưng đó là đã làm cho một Kim Thư từ chỗ rất nhút nhát, rụt rè và thậm chí rất căng thẳng mỗi khi lên sân khấu thì nay đã tự tin hơn rất nhiều. Đàm Vĩnh Hưng đã làm được điều đó một cách rất tự nhiên theo đúng tinh thần của "Cặp đôi hoàn hảo”.

Song có lẽ phần chữa cháy này xem ra không hiệu quả. Dù không gay gắt với “họa mi rừng núi” như đã từng làm với “người đàn bà đẹp hát”, song như thế không có nghĩa Mr. Đàm coi như không có chuyện gì.

Còn một giả thiết nữa mà công chúng đặt ra là phải chăng do Phương Thanh đứng ra giúp đỡ Siu Black nên Đàm Vĩnh Hưng “ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng” nên không giúp đỡ Siu?

Tú Tú

Tin nóng

Tin mới