Mr. Đàm làm lu mờ giàn sao “khủng” ở Hà Nội

Gốc
Nhân dịp tham gia một sự kiện tại Hà Nội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp hội ngộ khán giả thủ đô và làm “lu mờ” giàn sao “khủng” bởi sự thân thiện, dễ mến của mình.

Hào hứng với chương trình ca nhạc kết hợp thời trang, khán giả được thưởng thức nhiều ca khúc mới nhất của “ông hoàng nhạc pop” và nam ca sĩ kiêm vũ công trẻ Cường Seven cũng gửi tặng 2 bài hát đang rất được yêu thích trên các trang mạng điện tử là “Make you mine” và “Beautiful Girl”.

Đặc biệt hơn nữa là màn trình diễn thời trang và trang sức của các thương hiệu quốc tế của các người mẫu trẻ hàng đầu hiện nay như Huyền Thư, Thư Huyền, Mai Ngọc, Vũ Ngọc Anh – top 5 HHVN 2012.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, khách mời tham dự còn có cựu diễn viên Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và chồng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP); cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu trang sức Phan Hương Giang, Hoa hậu Bảo Ngọc, các hot girl/hot boy đình đám như Bê Trần, Justa Tee, Emily, Hạnh Sino, Hà Mjn…

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp của giàn sao:

Mr. Đàm làm nóng chương trình với những ca khúc mới nhất.

Bà Thủy Tiên - Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP).

Người mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu Bảo Ngọc... là khách mời của chương trình.

Cường Seven chụp ảnh cùng các fan nhí.

Chương trình quy tụ giàn sao tham gia.

Tin nóng

Tin mới