Mr Đàm nhảy sung 'tuột' cả áo

Gốc
Tối 26/11, trong chương trình 'Mr Đàm's show' tại Nhà hát TP HCM để giới thiệu album mới Đàm Vĩnh Hưng hát và nhảy sung đến mức làm tuột cả áo khoác ngoài.

Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Ngô Thụy Miên để giới thiệu đến khán giả album Ca dao mẹ mà anh vừa phát hành và thỏa lòng với những tình khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên mà anh yêu thích. Chương trình diễn ra trong khán phòng chật kín khán giả đến tận nửa đêm.

Dù là đêm nhạc với những tình khúc chậm buồn nhưng đan xen vẫn có những ca khúc sôi động để làm nóng không khí. Đàm Vĩnh Hưng không chỉ hát sung mà nhảy cũng rất dữ dội. Có lúc, anh bị tuột cả áo khoác bên ngoài.

Những đêm nhạc do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức, khán giả không chỉ được nghe anh hát đa thể loại mà còn có cơ hội nhìn ngắm những trang phục sành điệu. Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng thay tới 6 bộ quần áo.

Trong chương trình, bên cạnh những phần biểu diễn solo, Đàm Vĩnh Hưng còn kết hợp với các khách mời. Hoàng Lê Vi lần đầu xuất hiện trong chuỗi Mr Đàm’s show. Cô hát đơn ca khúc Rừng xưa đã khép và e lẹ bên Mr Đàm khi cả hai song ca Mùa thu cho em.

Một khách mời khác là “đối thủ” của Mr Đàm trong “Cặp đôi hoàn hảo” – ca sĩ Hồ Trung Dũng. Ca sĩ có giọng hát trầm ấm song ca với đàn anh ca khúc Bản tình cuối của Ngô Thụy Miên, và solo Chiều một mình qua phố.

Ca sĩ Siu Black cũng có mặt và cùng Đàm Vĩnh Hưng hát Dấu tình sầu, cũng của Ngô Thụy Miên.

Dương Triệu Vũ bất ngờ xuất hiện, dù trước đó anh không có tên trong danh sách khách mời của chương trình tháng này. Hai thầy trò Mr Đàm song ca Bài thánh ca buồn để chào đón mùa Noel đang dần đến. Dương Triệu Vũ còn gửi tặng khán giả liên khúc gồm những ca khúc quen thuộc của anh.

Trong chương trình, phần lớn thời gian Đàm Vĩnh Hưng dành để hát những ca khúc của Trịnh Công Sơn và Ngô Thụy Miên như: Người già và em bé, Xin cho tôi, Như cánh vạc bay

Ở phần cuối, anh hát theo yêu cầu của khán giả có mặt trong khán phòng. Hàng loạt ca khúc quen thuộc được anh thể hiện lại như: Bạc tình, Trái tim sỏi đá, Ghen… đã khép lại đêm nhạc.

Hân Quy
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới