(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên nữ đại gia phố núi, tiếp tục lùm xùm cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đi thi Miss World 2013 là tin nóng giải trí 4/8.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên nữ đại gia phố núi

Sau khi tham dự đám cưới con trai nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu với nhiều ồn ào dư luận, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng với gia đình nữ đại gia này khiến truyền thông và công chúng quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng từng lên báo tiết lộ mối quan hệ thân thiết của mình, đó cũng là lý do nam ca sỹ nhận lời hát đám cưới chứ không hẳn vì cát-xê khủng. Theo một số nguồn tin, cát-xê Đàm Vĩnh Hưng nhận được là 20.000 USD để hát phục vụ đám cưới của con trai nữ đại gia phố núi.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên nữ đại gia phố núi (Ảnh: James Nguyễn)

Tối qua (3/8), Đàm Vĩnh Hưng là ca sỹ khách mời trong chung kết một cuộc thi Hoa khôi ở Hà Tĩnh. Đích thân nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu đã ra tận sân bay đón Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trên chiếc xe Rolls Royce màu trắng.

Vì vậy, nhiều thông tin cũng đồn đoán Đàm Vĩnh Hưng nhận cát-xê rất cao theo lời mời từ nữ đại gia này nên mới không ngại xa xôi việc có mặt tại Hà Tĩnh để hát trong cuộc thi nhan sắc.

Tiếp tục lùm xùm cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam

Mặc dù Hoa khôi trí tuệ Việt Nam đã kết thúc tối qua 3/8 nhưng những lùm xùm của cuộc thi này tiếp tục diễn ra sau khi bị phát hiện có những bất thường.Theo đăng ký với cơ quan chức năng, BTC chương trình này sẽ không bán vé và thu tiền tại đêm chung kết. Tuy nhiên trong những ngày gần tới cuộc thi ban tổ chức lại in hàng ngàn vé mời có in dấu chìm chữ Trung Quốc rồi bán cho người dân với giá từ 500.000 – 1 triệu đồng/vé.

Trước thềm đêm chung kết, vé mời tham dự đêm chung kết vẫn được tổ chức bán công khai ngay trước Nhà thi đấu thể thao Hà Tĩnh. Theo Vietnamnet, khoảng 15h chiều ngày 3/8, Phòng an ninh văn hóa Công an Hà Tĩnh và Thanh tra Sở Văn hóa đã tiến hành kiểm tra điểm bán vé tại Nhà thi đấu thể thao Hà Tĩnh, phát hiện có 55 vé mời cuộc thi đang được mua bán công khai.

Điểm bán vé mời ngay trước nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh, nơi diễn ra đêm chung kết cuộc thi (ảnh: VNN)

Theo đó, số vé mời trên đã được hai nữ nhân viên bán cho khách như vé bán cuộc biểu diễn nghệ thuật thông thường. Thống kê có 5 vé hạng 7 sao, 20 vé hạng 5 sao và 30 vé hạng 3 sao. Thứ hạng số sao trên vé tương ứng với mức tiền phải người dân phải mua để được xem chung kết cuộc thi Hoa khôi trí tuệ là 1 triệu, 700.000 và 400.000 đồng.
Đại diện Phòng an ninh văn hóa tỉnh khẳng định: 'Việc BTC đăng ký với cơ quan thuế và bán hơn 200 vé là chuyện bình thường, còn việc đưa vé mời ra bán là phản cảm'.
Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đi thi Miss World 2013

Mới đây, nhiều nguồn tin khẳng định Hoa hậu Thùy Dung là ứng cử viên sáng giá nhất đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2013. Bà Thúy Nga, giám đốc công ty Elite - đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới cũng khẳng định trên báo rằng Thùy Dung là ứng viên hoàn hảo cho Hoa hậu Thế giới 2013.

Tuy nhiên, dù công ty Elite chưa công bố chính thức người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam đi thi nhưng hôm nay, bất ngờ cái tên Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đại diện cho nhan sắc Việt Nam đi thi Miss World 2013 xuất hiện trên trang chủ Miss World và chuyên trang sắc đẹp toàn cầu uy tín Global Beauties.

Trên trang chủ Miss World và chuyên trang sắc đẹp toàn cầu uy tín Global Beauties đều đăng tải hình ảnh chính thức của Lại Hương Thảo

Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 2012. Cô sinh năm 1991 tại Hải Phòng và sở hữu chiều cao 1m70 với số đo 3 vòng là 89 – 61 – 90.
Được biết, năm nay cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Indonesia. Điều đặc biệt là do Indonesia có phần lớn dân số theo đạo Hồi nên lần đầu tiên, Miss World không có phần thi bikini.

Hoàng Anh