Cả hai đã cùng song ca tình tứ trong đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Ngô Thụy Miên" của Mr. Đàm.

Vào tối qua, đêm nhạc “Trịnh Công Sơn – Ngô Thụy Miên” của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra trọn vẹn và ấm ấp khi rất đông khán giả đã đến thưởng thức những tình khúc bất hủ của hai vị nhạc sĩ được xem là "đại cổ thụ" của làng nhạc Việt.

Mở màn đêm diễn là bài hát chủ đề album vừa mới phát hành của Đàm Vĩnh Hưng, ca khúc Ca dao mẹ. Hình ảnh người mẹ đang ru con, cộng với tiếng hát mộc mạc, tình cảm của Mr. Đàm đã làm cả khán phòng im ắng đến bất ngờ để thưởng thức trọn vẹn từng lời ca, giai điệu đã đi vào lòng người của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Khán giả gần như chết lặng khi nghe Mr. Đàm hát "Ca dao mẹ" của Trịnh Công Sơn

Ngay sau đó, lần lượt các ca sĩ khách mời của đêm diễn như Ánh Hà, Siu Black, Hồ Trung Dũng, Đình Nguyên và Hoàng Lê Vi đã luân phiên nhau xuất hiện bên cạnh Mr. Đàm. Đáng chú ý nhất chính là màn kết hợp của chị Siu và Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Dấu tình sầu. Từng quen biết nhau nhiều năm nên khi có dịp kết hợp trên sân khấu, cả hai đã diễn xuất rất tự nhiên và vô cùng hợp cạ như một đôi tình nhân thật sự. Bên cạnh đó, phần song ca ngẫu hứng của Mr. Đàm và Hồ Trung Dũng trong ca khúc Bản tình cuối cũng rất được khán giả yêu thích nhờ vào giọng ca sang trọng, trầm ấm và đầy tình cảm của cả hai.

Mr. Đàm và Siu Black song ca tình tứ

Ngoài ra, tuy không hề xuất hiện trong danh sách ca sĩ tham gia đêm nhạc ngay từ đầu, thế nhưng cậu học trò Dương Triệu Vũ cũng đã bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Ngô Thụy Miên" để chúc mừng Mr. Đàm ra mắt album mới thành công, và hai thầy trò đã cùng nhau thể hiện ca khúc Bài Thánh Ca Buồn để gửi tặng khán giả nhân dịp Giáng Sinh gần kề.

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc "Trịnh Công Sơn - Ngô Thụy Miên" vừa qua:

Mr. Đàm và Siu cùng thể hiện Dấu tình sầu

Vui tươi, trẻ trung bên Hoàng Lê Vi với Mùa thu cho em

Song ca cùng cậu em Hồ Trung Dũng ca khúc Bản tình cuối

Hồ Trung Dũng cũng khiến người nghe lắng lòng với Chiều một mình qua phố

Dương Triệu Vũ bất ngờ xuất hiện và song ca cùng thầy ca khúc "Bài Thánh Ca Buồn"

Cuối chương trình, Mr. Đàm cũng tranh thủ "quậy" cùng các vũ công