- Dù bận tốt mắt tối mũi với công việc, thế nhưng nam ca sĩ này hứa sẽ vẫn hết mình với "hoàn hảo".

Sau hơn nửa chặng đường của Cặp đôi hoàn hảo, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư hiện là một trong những cặp thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất. Không ngại rũ bỏ về ngoài sang trọng thường thấy để hóa thân vào những hình ảnh mới lạ, thậm chí có phần gây sốc, họ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đầy bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng giả gái trong đêm thi vừa rồi

"Dù khá bận bịu với các dự án âm nhạc của mình từ đây đến cuối năm, thế nhưng Hưng vẫn đầu tư nhiều thời gian cho việc chọn bài hát phù hợp với Kim Thư cũng như dàn dựng những phần trình diễn của mình." Mr.Đàm chia sẻ.

"Thực sự hiện tại, lịch diễn của Hưng kín đặc. Nhưng cả Hưng và Thư sẽ không vì thế mà khiến khán giả thất vọng. Chúng tôi sẽ còn mang đến cuộc thi này thêm nhiều điều hay ho nữa. Hãy chờ xem!" Nam ca sĩ này nói thêm.

Quả thực, thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã có một lịch làm việc tương đối dày. Ngay sau khi cùng công ty giải trí Sao Việt hỗ trợ cho ca sĩ Phùng Ngọc Huy ra album đầu tay, anh đã lập tức có mặt ở Hải Phòng để thực hiện liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Những tình khúc bất hủ.

Tiếp đó, anh lại phát hành DVD Mr.Đàm bt Nitght 5 với chủ đề Bước chân miền Trung trên toàn quốc trong những ngày đầu tháng 11 vừa rồi. Đây là ấn phẩm đã ghi lại liveshow hoành tráng của anh cách đây 3 tháng với những góc máy bắt mắt cùng phần âm thanh sống động.

Được biết, trong liveshow Cặp đôi hoàn hảo tới, mỗi cặp thí sinh sẽ phải thể hiện hai tiết mục. Và với một cường độ làm việc như vậy, sẽ thật khó để Đàm Vĩnh Hưng có thể tập trung luyện tập cho những phần thi của mình như trước.

Tuy nhiên, vốn nổi tiếng là người lắm chiêu nhiều trò, lại luôn hết mình trong những cuộc chơi, thế nên các tiết mục của nam ca sĩ này cùng bạn diễn Kim Thư sẽ vẫn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Dưới đây là bộ hình Đàm Vĩnh Hưng tình tứ bên Hồ Ngọc Hà vừa được thực hiện trong quãng thời gian mà Cặp đôi hoàn hảo tạm nghỉ.

Phong Vũ