Sau scandal gọi antifan là chó vừa qua, tối qua Mr Đàm là khách mời của chương trình trao giải Mai Vàng, vẫn một vẻ ngoài sành điệu, phủ hàng hiệu từ đầu đến chân, phong thái đĩnh đác đàng hoàng, Mr Đàm bước trên thảm đỏ trong sự cổ vũ của những người có mặt.

Có lẽ với Đàm Vĩnh Hưng, công chúng không còn lạ gì với những phản ứng của anh mỗi khi… gặp chuyện. Chính vì thế, họ đã quen và không tỏ ra quá khích về những phản ứng này.

Bên cạnh sự xuất hiện của Mr Đàm, lễ trao giải Mai Vàng tối qua còn là sân khấu của hàng loạt những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu của nền giải trí Việt. Họ cùng nhau tụ tập, trò chuyện và chia sẻ niềm vui với nhau sau một năm làm việc vất vả. Mai Vàng chính là phần thưởng xứng đáng cho họ sau một năm cống hiến cho khán giả.

Mai Vàng năm nay tôn vinh chương trình “The Voice Kid”, ca khúc “Tình về nơi đâu” của Thanh Bùi, vở kịch “Bông hồng cài áo” của sân khấu Idecaf, bộ phim “Tìm chồng cho vợ tôi” của đạo diễn Võ Việt Hùng.

Về ca nhạc, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh, Phương Mỹ Chi và bé Quang Anh, nhóm BeeT đoạt giải. Hoài Linh, Lê Khánh được giải diễn viên sân khấu, Trấn Thành đoạt giải diễn viên hài, Bình Minh đoạt giải MC…

Đàm Vĩnh Hưng tự tin xuất hiện sau scandal gọi anti-fan là chó.

Đông Nhi

Người mẫu Bình Minh

Đinh Ngọc Diệp

Phương Mỹ Chi nhận giải

Đàm Vĩnh Hưng trao giải cho Quang Anh .

Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng

Hồ Ngọc Hà trao giải cho Đông Nhi.

Vợ chồng Bình Minh.

Hải Ngọc