Trên ghế nóng 'Bước nhảy ngàn cân', anh tiết lộ đã có giai đoạn đau khổ vì bi kịch yêu.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 1

Câu chuyện tình cảm của 'ông hoàng nhạc Việt' chưa bao thôi hết thu hút giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Trong tập 3 của chương trình 'Bước nhảy ngàn cân', anh khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ bi kịch tình yêu trong quá khứ trước hàng trăm khán giả trường quay và hàng triệu người theo dõi màn ảnh nhỏ.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 2

Trong show, để giảm bớt cảm giác hồi hộp của thí sinh trước khi ra sân khấu, MC Đinh Ngọc Diệp đã hỏi vui nghệ sĩ hài Trường Giang: “Đàn ông lúc đang yêu với sau khi kết hôn, họ có thay đổi không anh?”. Trường Giang nhanh nhảu trả lời: “Thay đổi chứ! Khác nhau nhiều lắm! Đàn ông trước khi kết hôn thường đi mua hoa, sau khi kết hôn thì đi mua rau.” Ngay sau đó, khi khán giả chưa kịp hiểu ẩn ý trong câu nói đùa, Trường Giang liền 'chuyền bóng' sang cho Mr Đàm nhằm đá xoáy anh việc lập gia đình muộn: “Anh từng đi mua rau chưa, anh Hưng?”.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 3

Khá bất ngờ trước câu hỏi của đồng nghiệp thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cười nói: “Tôi đi mua rau trước khi mua hoa. Đó là một câu chuyện bi kịch. Tôi đã sống trong một giai đoạn đau khổ, bị hành hạ, sai khiến nhiều đến mức độ phải ‘giật sập’ cuộc tình đó để bước sang một cuộc tình khác thì mới bắt đầu mua hoa”. May mắn, chuyện tình đau khổ đó không kéo dài và giờ đây anh đã thoát khỏi quá khứ bi đát ấy. ( xem video )

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 4

Ở hậu trường của buổi ghi hình, Mr Đàm rất vui vẻ trò chuyện với hai giám khảo John Huy Trần và Hoài Linh. Cả ba còn nhí nhố pose ảnh chung.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 5

Trước đó, trong phòng chờ, Mr Đàm tự tay sấy tóc cho Hoài Linh, trong khi John Huy Trần và Trường Giang liên tục ở cạnh trêu đùa.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 6

Hoài Linh được rất nhiều đàn em trong nghề kính trọng. Anh không chỉ giúp đỡ Mr Đàm trở thành ca sĩ nổi tiếng mà còn hỗ trợ Trường Giang trong thời điểm nghệ sĩ hài mới vào nghề.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 7

Lúc rảnh rỗi, danh hài thích lướt Facebook để đọc lời bình luận của người hâm mộ dành cho mình.

Mr Dam tung bi hanh ha, sai khien trong tinh yeu - Anh 8

Đinh Ngọc Diệp và Trường Giang ôn lại kịch bản trước giờ ghi hình.

Ảnh: Lê Nhân